uob cash plus

uob cash plus

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสด uob cash plus บัตรกดเงินที่มีวงเงินสูงสุดมากถึงหลักล้าน

จริงอยู่ที่ปัจจุบันนี้บัตรกดเงินสดใช้งานได้ง่ายกว่าเงินสดเป็นใบ ๆ เสียอีก นั่นเป็นเพราะว่าตามห้าง ร้านค้าหรือร้านอาหารยอมรับการจ่ายเงินในรูปแบบไร้เงินสดกันมากขึ้นและในส่วนของบัตรกดเงินสด uob ถือเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อทางการเงินที่เป็นที่นิยมอย่างมากนั่นเป็นเพราะว่าสมัครง่าย พนักงานออฟฟิศ / พนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 15000 บ. ก็สมัครบัตรกดเงินสด uob ได้แล้ว โดยเฉพาะบัตร uob cash plus

จากที่มีการสำรวจเกี่ยวกับวงเงินอนุมัติในประเภทของบัตรกดเงิน ธนาคาร uob ติดหนึ่งในรายชื่อสถาบันการเงินที่อนุมัติวงเงินมากที่สุด ซึ่งทาง uob cash plus ถึงแม้จะใช้ฐานเงินเดือน / รายได้ 5 เท่าเป็นหลัก แต่เมื่อคำนวณตามเงื่อนไขและปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย บัตรกดเงินสดใบนี้สามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาทเลยทีเดียว

uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้ไหม? ถ้าไม่กดเงินต้องจ่ายค่าบริการไหม? 

อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษของบัตรกดเงินที่หลาย ๆ คนต้องการนั่นก็คือการโอนเงินเข้าบัญชี เพราะการใช้จ่ายแทนเงินสดในรูปแบบของบัตรกดเงินสดอาจไม่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายมากนัก ดังนั้นสิ่งที่ต้องการจากตามสไตล์การใช้งานที่เปลี่ยนไปคือบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีต้องทำได้จริง จากการศึกษาข้อมูลของบัตร uob cash plus พบว่าการใช้งานหลักนอกจากกดเงินสดแล้ว ผู้ใช้นิยมโอนเงินจากบัตรเข้าบัญชี โดยให้เหตุผลว่าการดำเนินการค่อนข้างง่ายและรวดเร็ว ทำรายการโอนเงินโดยไม่ต้องไปธนาคาร uob เลย แต่ต้องทำรายการให้เสร็จด้วยเงื่อนไขเดียวคือมีแอพ uob tmrw 

ส่วนที่มีคำถามมาว่าถ้าโอนเงินแล้วแต่ไม่กดเงินใช้ต้องจ่ายค่าบริการหรือการผ่อนชำระยอดหนี้เป็นอย่างไร? ถ้าหากโอนเงินแต่ไม่กด ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเรียกเก็บที่ไม่เกิน 25% ต่อปี โดยคำนวณจากวงเงินที่ได้โอนแต่ถ้าไม่มีการใช้เงินที่ได้รับการอนุมัติไปเพื่อการใด ๆ เลย uob cash plus จะไม่คิดค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน เช็ค uob cash plus โปรโมชั่น 2565 ได้ก่อนใครที่นี่!!

เอาจริง ๆ การใช้งานของบัตรกดเงินสดก็ไม่ได้ต่างอะไรมากนักกับบัตรเครดิต โดยผู้ใช้ส่วนใหญ่มักจะคำนึงถึงความคุ้มค่าเป็นหลักและแน่นอนว่าก่อนที่จะดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสด uob สักใบหนึ่ง ต้องเช็คโปรโมชั่นกันก่อน โดยธนาคาร uob ได้เสนอโปรโมชั่นไว้บางส่วน ดังนี้ 

  • ส่วนลดจากการใช้บัตรกดเงินผ่านช่องทางที่กำหนดมากถึงหลักหมื่นบาท
  •  uob cash plus ให้สิทธิ์เจ้าของบัตรได้แบ่งการผ่อนชำระยอดหนี้โดยฟรีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนานถึง 10 เดือน ภายใต้เงื่อนไขการใช้แทนเงินสดตามที่กำหนด 
  • คูปองส่วนลดในราคาพิเศษพร้อมทั้ง cash back เมื่อทำรายการจ่ายด้วยบัตร uob cash plus ผ่านทางร้านค้าหรือห้างหรือในสินค้าที่ร่วมรายการกับทางบัตร

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นเมื่อสมัครบัตร uob cash plus ซึ่งธนาคาร uob มอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กันแบบเกินคุ้มจริง ๆ 

บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม? คำตอบจริง ๆ ที่ได้รับคือง่ายมาก ส่วนหนึ่งเพราะไม่ต้องมีหลักประกันเพียงแค่ตรวจสอบประวัติการชำระหนี้และมีรายได้ต่อเดือนตามเงื่อนไขที่ uob cash plus กำหนดก็ได้สิทธิการเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดอันคุ้มค่าใบนี้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top