บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสปีนี้ มีบัตรกดเงินสดให้เลือกกี่แบบ?  

การมีเงินใช้แต่ไม่คล่องมือคงไม่ต่างอะไรไปกับคนที่ปล่อยให้กระเป๋าเงินว่างเปล่า เพื่อวางแผนทางการเงินตั้งแต่ตอนนี้ซึ่งจะช่วยให้มีเงินทันใช้ในยามที่ต้องการหรือขัดสน บัตรกดเงินสดคืออีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสมและโดยบัตรเงินสดยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินที่เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ในทุกระดับ 

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์สินเชื่อของ umay plus มี 2 ประเภทด้วยกันและล้วนแล้วแต่เป็นบัตรกดเงินทั้งสิ้น ซึ่งใช้ฐานเงินเดือนและรายได้เป็นตัวกำหนดว่าลูกค้าคนไหนเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใบไหนได้ ถ้าหากใครที่มีเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นแต่ไม่น้อยกว่า 7000 บาทสมัครบัตรในประเภทธรรมดาได้ แต่ถ้าใครมีเงินเดือน 20000 บาท บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส premier เหมาะกับคุณมากที่สุดแล้ว

นานไหมกว่าจะกดเงินออกมาใช้ได้? หลังส่งเอกสารทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแล้วรอกี่วัน?

แม้จะมีรีวิวจากหลาย ๆ ที่บอกว่าบัตรกดเงินสดคือสินเชื่อที่เมื่อสมัครแล้วสามารถที่จะนำเงินออกมาใช้ได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับสินเชื่อทางการเงินในรูปแบบอื่น ๆ แต่ความจริงแล้วนั้นหลังสมัครบัตรยูเมะแล้วก็ต้องรอเหมือนกัน ซึ่งจะเร็วหรือช้าก็ต้องมาดูกันถึงความพร้อมในการเตรียมการด้านต่าง ๆ 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแม้จะอนุมัติไวแต่ก็มีคำถามว่าสมัครบัตรยูเมะพลัสกี่วันอนุมัติ? เอาจริง ๆ แล้วถ้าให้ประมาณการคร่าว ๆ ก็น่าจะ 1- 3 วันเป็นอย่างน้อย เว้นเพียงแต่ว่าคุณจะใช้ช่องทางผ่านออนไลน์ในการลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งบัตรกดเงินสด umay plus จะอนุมัติได้เร็วกว่าหาได้ดำเนินการล่วงหน้า ทั้งนี้หลังจากทราบผลการอนุมัติวงเงินแล้วในส่วนของการกดเงินจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถทำได้ทันทีเมื่อมีการแจ้งเปิดใช้งานบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

นอกจากเงินต้นแล้วบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสคิดดอกเบี้ยแพงกว่าบัตรกดเงินสดใบอื่นไหม?

อีกหนึ่งข้อเปรียบเทียบที่มีผลต่อการตัดสินใจทำบัตรสักใบหนึ่งไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินก็ตามนั่นคือดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม แต่ดูเหมือนว่าการคิดดอกเบี้ยจะสำคัญมาเป็นลำดับแรก ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อกดเงินสดยูเมะพลัสแล้วเวลาจ่ายคืนก็ต้องจ่ายดอกเบี้ยด้วย ในเบื้องต้นดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.65 – 2.3% และหากคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออกมาเป็นรายปีจะไม่เกิน 25% โดยตัวเลขที่ออกมาก็ไม่ต่างอะไรจากบัตรกดเงินที่เป็นผลิตภัณฑ์ของสถาบันการเงินชั้นนำเลย 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสหากมองในแง่ของสิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ที่พ่วงมากับบัตรกดเงินสดนั้นแม้จะน้อยกว่าบัตรธนาคารแต่โดยรวมแล้วทั้งผ่อน 0% หรือของแถมต่าง ๆ ก็คุ้มค่าเช่นเดียวกัน

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบและอยากรู้จริง ๆ ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม? อยากให้นำมาเปรียบเทียบกับความจำเป็นและความต้องการก่อนสมัคร เพราะเมื่อทำบัตรแล้วแน่นอนว่าหากมีการกดเงินสดยูเมะพลัสออกมาใช้ต้องยอมรับในการคิดดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมและค่าปรับของบัตรกดเงินสดด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
Scroll to Top