Banks: ธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 12,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ธนาคารกรุงศรีคืออะไร

 ธนาคารกรุงศรีคือธนาคารพาณิชย์อีกแห่งหนึ่งในประเทศไทยที่เปิดบริการอยู่ในปัจจุบันและมีประวัติมาอย่างยาวนาน ซึ่งล่าสุดไม่ได้มีเพียงธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่เท่านั้นเพราะได้มีการขยายธนาคารกรุงศรีสาขาออกไปทุกจังหวัดทั่วไทย โดยทาง Krungsri Bank (เป็นชื่อเรียกธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ)ได้มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้เลือกใช้งานหลากหลาย ตั้งแต่การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ทั้งแบบออมทรัพย์-เปิดบัญชีแบบฝากประจำ, การขอสินเชื่อผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีต่างๆ เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ เป็นต้น และยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีสำหรับผ่อนสินค้าให้เลือกสมัครอีกด้วย โดยทั้งหมดที่กล่าวไปของธนาคารกรุงศรีนี้ต้องบอกเลยว่าท่านสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อขอทำธุรกรรมเหล่านี้ได้หลากหลายช่องทางอย่างมากทั้งผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center, ผ่านเว็บไซต์และแอพของธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งช่องทางที่แนะนำไปนั้นท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลเลย

ธนาคารกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร

ธนาคารกรุงศรีได้มีการระบุชัดเลยว่าท่านจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยบอกก่อนว่าธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วประเทศจะมีการเรียกขอเอกสารจากลูกค้าที่เข้ามาทำธุรกรรมต่างๆ กับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่เหมือนกันหมด เนื่องจากผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการต่างๆ นั้นล้วนมีนโยบายมาจากธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ซึ่งสามารถไล่ลำดับเอกสารได้ดังนี้ กรณีติดต่อธนาคารกรุงศรีเรื่องขอเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์หรือเปิดบัญชีที่สาขา ก็ใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริง ถัดมาหากเป็นสินเชื่อกรุงศรีหรือทำบัตรเครดิตกรุงศรีจะใช้เอกสารเพิ่มเติมคือ เอกสารแสดงรายได้ / สำเนาทะเบียนบ้าน และประวัติรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน นอกจากนั้นธนาคารกรุงศรีจะไม่มีการนำเอกสารของลูกค้าไปเผยแพร่ให้กับภายนอกไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือทางไหนๆ เด็ดขาด นอกจากนี้หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเอกสารของทาง  Krungsri Bank หรือจะไปยื่นเอกสารแต่ไม่รู้ว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ก็สามารถที่จะโทรมาถามผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีได้เลย เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านอยากรู้ว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? เรามาดูสรุปข้อดีในหัวข้อสุดท้ายของบทความเรื่องธนาคารกรุงศรีวันนี้กัน!

ธนาคารกรุงศรีมีจุดเด่น-ข้อดีอย่างไรบ้าง?

 ท่านที่กำลังลังเลว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? เพราะบอกได้ชัดเจนเลยว่าธนาคารกรุงศรีนี้ดีอย่างแน่นอน โดยสามารถอ้างอิงได้จากรีวิวบนกระทู้ออนไลน์จากลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่เข้ามาใช้บริการตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งส่วนใหญ่จะพูดกันว่าพนักงานที่ดูแลเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีหรือขอสินเชื่อรวมถึงการทำบัตรเครดิตกรุงศรีนั้น จะมีการให้คำแนะนำปรึกษาทุกๆ ขั้นตอนด้วยรอยยิ้ม รวมถึงธนาคารกรุงศรีสาขาบางแห่งยังมีการให้ท่านสามารถทานขนมและน้ำหวานได้ฟรีระว่างรอคิดทำธุรกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ล่าสุดทางธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่หรือ Krungsri Bank ได้มีการเปิดให้บริการผลิตภัณฑ์อย่างแอพของธนาคารกรุงศรีเพื่อลดปัญหาการรอคิวนาน ให้ลูกค้าสามารถดำเนินการกู้เงินผ่านสินเชื่อกรุงศรีรวมถึงทำการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์กับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายๆ เลย ที่สำคัญในตอนนี้ในส่วนของเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ก็ได้มีการเพิ่มจำนวนพนักงานให้สอดคล้องกับจำนวนลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีอีกด้วย ดังนั้นบอกเลยว่าถ้าธนาคารกรุงศรีดีขนาดนี้ก็อย่าลืมลองเข้าไปทำธุรกรรมกับธนาคารแห่งนี้กันดู!

Scroll to Top