Banks: บริษัทอิออน

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป

การบริการของบริษัทอิออนที่ควรทราบ (อัพเดตปี 2567/2024)

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้การบริการในด้านการเงิน ซึ่งมีทั้งสินเชื่ออิออนที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลและเช่าซื้อต่างๆ อีกทั้งยังมีบัตรเครดิตอิออนที่ใครๆ หลายๆ คนต่างรู้จักกันในนามบริษัทอิออนอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ปี 2567 ก็ได้มีบริการอิออนออนไลน์แบบสมัครอิออนผ่านแอพเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของบริษัทอิออน ในตอนนี้อิออนสาขามีด้วยกันทั่วทั้งประเทศซึ่งรวมๆ ได้ประมาณ 101 สาขา หากลูกค้าไม่สะดวกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือบริการอื่นๆ ผ่านทางออนไลน์ ลูกค้าของบริษัทอิออนก็จะสามารถเข้าไปสมัครหรือติดต่ออิออนได้โดยตรงที่สาขาบริษัทอิออนนั่นเอง หรือหากลูกค้ามีปัญหาในการใช้งานบัตรอิออนหรืออื่นๆ ก็ยังสามารถติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 และในส่วนถัดไปเราจะมาพูดถึงและแนะนำการสมัครบัตรอิออนและสินเชื่ออิออนกัน

บัตรเครดิตอิออนจากบริษัทอิออนแห่งปี 2024

ไม่ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือจะติดต่อเพื่อสมัครในการบริการอื่นๆ จากบริษัทอิออนนั้นก็ทำได้ไม่ยากซึ่งสามารถใช้บริการผ่านอิออนออนไลน์อย่างการสมัครอิออนผ่านแอพได้ และในหัวข้อนี้นั้นเราจะมาพูดถึงการสมัครบัตรอิออนเวลล์เนสแพลทินัมให้ทุกคนได้ทราบถึงจุดเด่นต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสมัครบริการของบริษัทอิออนกัน โดยจุดเด่นสำคัญของบัตรอิออนเวลล์เนสแพลทินัมก็คือจะมีเครดิตเงินคืนให้ผู้ใช้เมื่อทำการช้อปตามเงื่อนไขของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ มีการบริการในรูปแบบห้องพักเมื่อไปติดต่ออิออน มีประกันอุบัติเหตุที่มีวงเงินสูงถึงหนึ่งแสนบาท สามารถใช้สิทธิประโยชน์ในการเดินทาง ห้องพักและร้านอาหารทั่วโลก บริษัทอิออนจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการแรกเข้าและรายปีของปีแรก แต่จะเก็บรายปีต่อไปที่ 1,500 บาท โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 16% และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถโทรสายตรงไปยังเบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 และที่อิออนสาขาทั่วประเทศ

สินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนแห่งปี 2024

สินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนมีทั้งแบบส่วนบุคคลและแบบเช่าซื้อรถ แต่ในวันนี้ผู้เขียนจะแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลแบบยัวร์แคชให้ทุกคนได้รู้จักกัน โดยการบริการนี้มีขึ้นเพื่อให้เป็นเงินหมุนเวียนที่ลูกค้าสามารถพร้อมใช้ได้เสมอ สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาโดยทางบริษัทอิออนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 25% สามารถผ่อนเพื่อซื้อสินค้าได้ซึ่งไม่ว่าจะกดเงินออกหรือจะผ่อนก็ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรอิออน และปัจจุบันนี้มีโปรโมชั่นสำคัญที่จะสิ้นสุดภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ก็คือหากทำการสมัครอิออนผ่านแอพแล้วใช้จ่ายตรงตามเงื่อนไขจะได้รับเครดิตเงินคืนจากบริษัทอิออนสูงถึง 1,700 บาท

Scroll to Top