เอมันนี่

เอมันนี่

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

สมัครบัตรเอมันนี่ปีนี้นั้นดีอย่างไร? รวม 3 ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงิน A money

เมื่อทำบัตรกดเงินสดแล้วแน่นอนว่าความเสี่ยงอย่างหนึ่งที่จะเกิดขึ้นคือเสี่ยงต่อการเป็นหนี้ แต่จะเสี่ยงมากหรือเสี่ยงน้อยก็ขึ้นอยู่กับการบริหารและจัดการของแต่ละคน ซึ่งถามว่าบัตรกดเงินดีอย่างไร? คำตอบที่ดีที่สุดคือการใช้กดเงินได้ตามที่ต้องการหลังจากทำบัตรแล้ว แต่บัตรเอมันนี่นั้นมีข้อดีที่มากกว่านั้นอีก ซึ่งเราขอนำเสนอผ่านจุดเด่น 3 ข้อ ดังนี้

  • เป็นบัตรกดเงินสดที่คนมีรายได้น้อยก็ทำได้ แค่เงินเดือน 5000 และทำงานประจำเท่านั้น
  • ผลิตภัณฑ์จากบัตรกดเงินสดเอมันนี่ตอบโจทย์ทุก ๆ ความต้องการของผู้สมัคร ทั้งใช้กดเงินหรือบางรายการยังใช้ผ่อนสินค้าได้อีกด้วย

สมัครเอมันนี่นอกจากวงเงินอนุมัติที่ได้จากการทำบัตรแล้วยังเข้าร่วมโปรโมชั่นที่หลากหลาย ทั้งส่วนลดดอกเบี้ยและ cash back

เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? สมัครบัตรใช้เวลานานไหมกว่าจะรู้ผล? 

ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อทางการเงินที่ไม่ต่างจากบัตรกดเงินของสถาบันการเงินทั่ว ๆ ไป ดังนั้นเอกสารที่ต้องใช้ในการทำบัตรก็ไม่ต่างกันมากนัก โดยทั่วไปแล้วจะประกอบด้วย 

  • เอกสาร / หลักฐานส่วนบุคลจำพวกบัตร ปชช. / บัตรข้าราชการ
  • เอกสาร / หลักฐานรับรองการทำงานรวมถึงสลิปเงินเดือนที่ใช้อ้างอิงในการสมัคร

เอกสารแค่นี้จะเพียงพอหรือไม่? และเอมันนี่เช็คบูโรไหม? ไม่ว่าจะทำบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ล้วนแล้วแต่ต้องเช็คบูโรทั้งสิ้นขึ้นอยู่กับว่ามีความเข้มงวดแค่ไหนและที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินเจ้านี้เลยคือ แค่ไม่มีภาระหนี้สินเบอะเกินความจำเป็น ไม่ค้างจ่ายค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยมั่นใจเลยว่าทำบัตรผ่านแน่ ๆ หรืออยากเพิ่มวงเงินเอมันนี่ก็ทำได้เช่นเดียวกันไม่ยากเหมือนกับบัตรกดเงินของธนาคารชื่อดังหลาย ๆ แห่ง

เช็ควงเงินเอมันนี่ต้องทำอย่างไร? แนะนำช่องทางติดต่อที่เช็คเงินได้เร็วที่สุด 

เชื่อว่าหลังจากที่ได้ดำเนินการสมัครเสร็จสิ้นแล้วหลายคนคงเบาใจไปเปราะหนึ่งแต่ก็ต้องหนักใจในการรอลุ้นผล แต่ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดและส่งเอกสารการทำบัตรครบถ้วนก็เตรียมเฮได้เลย โดยช่องทางติดต่อสำหรับเช็คผลให้โทรเบอร์เอมันนี่ 02 004 5000 หรือใครต้องการติดต่อเอมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกัน โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลักและกรอกข้อมูลตามที่ปรากฏเท่านั้นเอง

เมื่อได้รับอนุมัติวงเงินหลังจากเสร็จสิ้นการทำบัตรแล้วคุณสามารถกดเงินได้เริ่มตั้งแต่ 100 บาทและภายใน 1 วันจะกดกี่ครั้งก็ได้ขึ้นอยู่กับว่ามีเงินเหลืออยู่ในบัตรเท่าไหร่

เอมันนี่ไม่เพียงแต่มีจุดเด่นดึงดูดผู้มีรายได้น้อยเท่านั้น แต่ในการทำบัตรไม่ว่าจะมีเงินเดือนเท่าไหร่ก็สมัครได้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ต้องศึกษาและทำความเข้าใจในเงื่อนไขเป็นอย่างดีด้วย โดยเฉพาะดอกเบี้ยและบรรดาค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ถ้าถามจริง ๆ ว่าเอมันนี่นั้นมีดีอย่างไร? ก็ไม่สามารถตอบได้อย่างเต็มปากไปมากกว่าผู้ที่เป็นจ้าของบัตรตัวจริง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
Scroll to Top