Banks: ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,500 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

มาทำความรู้จักกับธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารกรุงเทพ bbl คือ ธนาคารเอกชนอันดับ 1 ของประเทศไทยได้ทำการจัดตั้งจดทะเบียนขึ้นมาเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2487 ซึ่งจากสถิติในปี 2024 นั้นกลุ่มคนที่หันมาเลือกใช้บริการธนาคารบัวหลวงมักจะเป็นนักธุรกิจและข้าราชการเป็นส่วนมาก โดยทางธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 ตรงถนนสีลม โดยตอนนี้หากใครที่ต้องการจะเลือกใช้บริการธนาคารกรุงเทพทุกท่านสามารถเข้าถึงการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้หลากหลายช่องทางเลย เริ่มต้นด้วยการไปเปิดบัญชีผ่านการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพอย่าง bualuang ibanking หรือจะเป็นในรูปแบบของการติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพก็ได้ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นไปอีกนั่นคือ การติดต่อไลน์ธนาคารกรุงเทพนั่นเอง แต่หากท่านไม่สะดวกในส่วนของช่องทางออนไลน์ก็สามารถทำการติดต่อธนาคารกรุงเทพได้อีกหนึ่งช่องทางที่มีการเข้าถึงกันมาตั้งแต่อดีตแล้ว นั่นก็คือ ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านท่านนั่นเอง ในการใช้บริการ

ธนาคารกรุงเทพมีบริการอะไรบ้าง?

สำหรับบริการของธนาคารกรุงเทพล่าสุดหลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบรายละเอียดว่ามีธุรกรรมอะไรบ้าง? ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะให้ท่านได้ทราบถึงผลิตภัณฑ์ ต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพ bbl ซึ่งมีดังนี้

  1. ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่และธนาคารกรุงเทพที่ขยายสาขาไปทั่วไทยนั้นพร้อมให้ลูกค้าเข้ามาขอปรึกษาขอคำแนะนำในส่วนของวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพได้ที่นั่นทันที
  2. ส่วนถัดมาลูกค้าสามารถเข้าไปติดต่อและสอบถามในเรื่องของอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพที่อัพเดทแบบเรียลไทม์ได้เลยผ่านทางไลน์ธนาคารกรุงเทพหรือกรณีนอกเวลาทำการก็สามารถเข้าถึงเช็คบนเว็บไซต์ได้เช่นกัน
  3. และธนาคารบัวหลวงยังมีบริการด้านสินเชื่อต่างๆ ที่เปิดให้กู้ผ่าน  bualuang ibanking อีกด้วย โดยท่านเพียงสมัครแอพธนาคารกรุงเทพตอนนี้ ก็สามารถกู้เงินกับธนาคารกรุงเทพไปจนถึงการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เลย แต่หากมีเรื่องด่วน เช่น ต้องการอายัติบัตร เป็นต้น ก็สามารถติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพได้เช่นเดียวกัน!

จุดเด่นของการใช้บริการธนาคารกรุงเทพ

จุดเด่นของการใช้บริการธนาคารกรุงเทพ คือ ทางธนาคารแห่งนี้มีบริการที่หลากหลายให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ รวมถึงบนเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพล่าสุด ก็ได้มีการให้ข้อมูลการแนะนำผลิตภัณฑ์ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ bbl การเช็คค่าเงินอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพเป็นต้น นอกจากนี้ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาไหนๆ ให้เสียเวลาแล้ว เพราะล่าสุดธนาคารบัวหลวงได้จัดทำช่องทางการติดต่อที่หลากหลายรูปแบบมากมายไม่ได้มีเพียงเบอร์ธนาคารกรุงเทพอีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้ช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่มากมายให้เลือกทั้งตัวเว็บไซต์หลัก ทั้งไลน์ธนาคารกรุงเทพไปจนถึงแอพ bualuang ibanking ดังนั้นหวังว่าท่านจะได้รู้จักกับธนาคารกรุงเทพมากยิ่งขึ้นและลองตัดสินใจดูว่าตนเองเหมาะกับธนาคารแห่งนี้หรือไม่?

Scroll to Top