กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

กู้ธนาคารธนชาติปัจจุบันยังสามารถทำได้อีกไหม?

หลายคนคงจะจำได้ดีว่าธนาคารธนชาติเคยเป็นธนาคารที่ได้รับความนิยมมากในกลุ่มสินเชื่อประเภทรถยนต์มาก่อน ด้วยข้อเสนอที่เป็นมากกว่าสินเชื่อ วงเงินสูง ตลอดจนการให้บริการที่ครอบคลุมในทุกพื้นที่ จึงถือได้ว่าสินเชื่อธนาคารธนชาติไม่ได้เด่นน้อยหน้าไปกว่าธนาคารแห่งอื่นเลยก็ว่าได้ การกู้ธนาคารธนชาติเพื่อขอสินเชื่อเหล่านั้นมาใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องจึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคนในช่วงยุคสมัยนั้น แต่ปัจจุบันแม้ว่าการกู้ธนาคารธนชาติโดยตรงจะไม่สามารถทำได้แล้วก็ตาม แต่การปล่อยกู้จากธนาคารก็ไม่ได้หายไปจากประเทศไทยเสียทีเดียว เพราะการดำเนินทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถกู้ธนชาติได้ หรือแม้กระทั้งผลิตภัณฑ์ประเภทบัตร ก็ถูกถ่ายโอนและบริการงานภายใต้การธนาคารทหารไทยธนชาตที่เข้ามาแทนที่ ผ่านการควบรวมกิจการที่ดึงเอาจุดเด่นของทั้งสองธนาคารมาไว้ในธนาคารที่แห่งเดียว ทำให้ในแง่ของการบริการไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินธนชาตหรือสมัครสินเชื่อ tmb ก็เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้นสำหรับประชาชนผู้ใช้บริการ ดังนั้นหากต้องการเงินด่วนหรือรับบริการเงินกู้ธนาคารต่างๆ ที่ที่มาจากสินเชื่อธนาคารธนชาติก็สามารถดำเนินการกู้ธนาคารธนชาติได้ในนามของธนาคารทหารไทยธนชาตแทนนั่นเอง

กู้ธนาคารธนชาติผ่าน TTB จะยังได้ข้อเสนอเดิมอีกหรือไม่

แม้ว่าเส้นทางในการให้บริการกู้ธนาคารธนชาติโดยตรงจะหมดไปจากประเทศไทยแล้วก็ตาม แต่ในแง่ของบริการที่ถูกถ่ายโอนเข้ามายังธนาคารทหารไทยจนเกิดเป็นบริการกู้เงินกับธนาคารแห่งใหม่ที่ชื่อว่าธนาคารทหารไทยธนชาต ซึ่งผู้ที่ยังคงต้องการรับบริการกู้ธนาคารธนชาติ (หรือสมัครกู้เงินผ่านสินเชื่อธนาคารธนชาติ) ก็ยังคงสามารถทำได้เช่นเดิม ซึ่งรายชื่อข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่มาจากธนาคารธนชาติและสามารถกู้ธนาคารธนชาติได้นั้นประกอบด้วย

  1. สินเชื่อรถยนต์ใหม่
  2. สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว
  3. สินเชื่อรถแลกเงิน
  4. รีไฟแนนซ์รถยนต์

สำหรับบัตรเครดิตที่มากจากการให้บริการในนามของธนาคารธนชาติได้มีการยุบรวมและประยุกต์เข้ากับบัตรเครดิจของธนาคาร TMB แล้วทั้งหมด

วิธีกู้เงินธนาคารทหารไทยธนชาต (หรือกู้ธนาคารธนชาติ) ทำอย่างไร

สำหรับสินเชื่อที่สามารถทำการกู้ได้ผ่าน tmb ธนชาต (กู้เงิน ttb) สามารถดำเนินการได้ผ่านทั้ง 2 ช่องทางโดยแบ่งออกเป็น

  1. การกู้เงินกับธนาคารโดยใช้ช่องทางออนไลน์ สามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ttb touch 
  2. การขอสินเชื่อหรือสมัครบัตรเครดิตโดยดำเนินการที่จุดสาขาที่ให้บริการ

เนื่องจากว่าสินเชื่อบางประเภทเช่นการกู้ธนาคารธนชาติทหารไทยที่เป็นสินเชื่อประเภทรถอาจต้องมีการนัดพบเพื่อตรวจสอบและประเมินรถตลอดจนการนัดส่งเอกสารสำคัญในการสมัคร จึงทำให้การติดต่อในสินเชื่อหลายประเภทต้องอาศัยการติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่โดยตรง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top