บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

คิดว่าเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่จึงจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินในปี 2024 ผ่านชัวร์ 

เพราะสินเชื่อทางการเงินไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบไหนแน่นอนว่าการพิจารณาและอนุมัติต่าง ๆ จะต้องดูจากปัจจัยหลาย ๆ ส่วนประกอบกันโดยเฉพาะฐานเงินเดือนที่มีผลโดยตรง เพราะหากมีรายได้หรือเงินเดือนไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ก็จะเป็นไปได้ยากที่จะผ่านการอนุมัติ ด้วยเหตุนี้ทางสินเชื่อธนาคารออมสินได้ระบุข้อมูลการทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินในเบื้องต้นไว้ว่า

  • เงินเดือนตั้งแต่ 7000 บาทแต่ไม่เกิน 15000 บาท ธนาคารออมสินให้สมัครบัตรกดเงินสดที่มีชื่อว่าพีเพิ่ล การ์ดได้
  •  15000 บาทขึ้นไปทำบัตรกดเงินสดออมสินที่มีชื่อว่าพรีม่า การ์ดได้ 

การกำหนดฐานเงินเดือนช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนทางการเงินก่อนสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ได้อย่างง่าย ๆ

บัตรกดเงินสดออมสินแบบไหน? / ประเภทไหนที่สมัครผ่านง่ายที่สุด?

ถ้าคุณสมบัติผ่านไม่ว่าจะสมัครสินเชื่อแบบไหนก็ผ่านได้ทั้งนั้น แต่สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดแล้วนั้นบอกเลยว่าผ่านง่ายกว่ามาก ไม่ใช่เพราะว่าวงเงินน้อย แต่เป็นในเรื่องของการระบุรายละเอียดและคุณสมบัติต่างไว้อย่างชัดเจนแล้วเหมือนกับที่บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้กำหนดไว้และแยกเงื่อนไขแต่ละประเภทออกจากกันอย่างชัดเจน โดยส่วนตัวมองว่าถ้าหากจะให้เลือกชนิดบัตรกดเงินสดออมสินที่สมัครง่ายที่สุดก็คงต้องเป็นบัตรที่มีชื่อว่า “People card” ที่เป็นเช่นนั้น เพราะ

  • เงินเดือนขั้นต่ำน้อย แค่ 7000 บาทก็สมัครได้
  • ไม่ต้องมีงานทำประจำจึงสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ เพราะฟรีแลนซ์หรือรับจ้างทั่วไปก็ทำได้แค่มีฐานเงินเดือนตามที่กำหนด
  • วงเงินไม่สูงมากทำให้ความเสี่ยงในการมีหนี้เพิ่มก็จะน้อยกว่าสินเชื่อธนาคารออมสินในประเภทอื่น

แต่ในทางกลับกันหากตกคุณสมบัติสักข้อก็ทำให้คุณชวดการครอบครองบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดใบนึงไปได้เช่นเดียวกัน 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ปี 2567 ได้เปรียบกว่าอย่างไร? 

แม้ยังไม่มีการแจ้งอย่างชัดเจนเป็นลายลักษณ์อักษรว่าสามารถสมัครบัตรผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินได้หลายคนก็คงอยากจะรู้แล้วว่าการสมัครผ่านช่องทางดังกล่าวนั้นมีข้อดีกว่าช่องทางอื่น ๆ อย่างไรบ้าง? จากกรณีสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่นพบว่าช่องทางออนไลน์ช่วยทำให้ขั้นตอนต่าง ๆ ทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้าสามารถกรอกข้อมูลได้ด้วยตัวเองเมื่อระบบบันทึกข้อมูลการสมัครแล้วก็ช่วยให้การติดตามผลเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งและช่วยเสริมให้ขั้นตอนต่าง ๆ ใช้เวลาน้อยลงและบัตรกดเงินสดอนุมัติไวยิ่งขึ้นด้วย ด้วยเหตุนี้จึงคาดหวังว่าเมื่อธนาคารออมสินได้เปิดระบบออนไลน์ / แอปพลิเคชันให้ลูกค้ายื่นคำขอสินเชื่อผ่านช่องทางนี้ได้การดำเนินการต่าง ๆ ก็น่าจะรวดเร็วมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน

ความน่ากังวลของสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็คือดอกเบี้ยนั่นเอง เพราะดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดค่อนข้างสูง เฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 23 – 28 ต่อปีเลยทีเดียว หากบริหารการใช้จ่ายไม่ดีหรือใช้โดยไม่คำนึงถึงความจำเป็นก็อาจทำให้ภาระทางการเงินเพิ่มขึ้นได้ แต่สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินนั้นไม่ว่าจะได้รับอนุมัติจากวงเงินประเภทใดก็ตามอัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บก็ยังถูกกว่าอยู่ดี เพราะเป็นสินเชื่อที่ดีที่สุดในตอนนี้ ใครที่ยังไม่ได้สมัครต้องรีบทำบัตรกดเงินสดออมสินในตอนนี้เพื่อสำรองเงินไว้ใช้ยามจำเป็น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top