เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19.8% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 50,000 บาท1
อายุ
20 ปีขึ้นไป

เพื่อนแท้เงินด่วนบริการสินเชื่อแบบด่วนได้เงินไวเหมือนยืมเงินเพื่อน

เมื่อนึกว่าไม่ออกว่าเราจะหาเงินด่วนได้จากที่ไหนดี หลายคนก็มักจะนึกถึงเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ตัว ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบันเราอาจไม่ต้องหันหน้าไปยืมเงินเพื่อนสนิมแล้ว เพราะเพื่อนแท้เงินด่วนจะเข้ามาเติมเต็มบริการด้านการเงินในส่วนนี้ ด้วยบริการกู้เงินดอกถูก รับเงินด่วนทันใจ และที่สำคัญเป็นการให้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายอีกด้วย

ปัจจุบันบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นให้บริการในลักษณะของบริษัทที่จดทะเบียนประเภทพิโกไฟแนนซ์ โดยครอบคลุมบริการสินเชื่อในระดับจังหวัด ซึ่ง ณ ปัจจุบันเพื่อนแท้เงินด่วนมีการให้บริการด้วยกันทั้งหมด 21 สาขา โดยครอบคลุมทั้งสิ้น 13 จังหวัด โดยมีสาขาจำนวนมากช่วงภาคอีสานและรองลงมาคือภาคกลาง 

ในแง่การให้บริการของบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด จะมุ่งเน้นไปที่การบริหารภายใต้การอนุมัติที่รวดเร็ว โดยให้ความสำคัญกับความเดือดร้อนในเรื่องเงินของผู้ที่ได้ทำการยื่นเอกสารและสมัครใช้บริการเป็นหลัก ทำให้เพื่อนแท้เงินด่วนได้รับความนิยมในระดับพอสมควรเลยก็ว่าได้

เพื่อนแท้เงินด่วนมีบริการอะไรบ้าง

อย่างที่ได้อธิบายไปเบื้องต้นแล้วว่าเพื่อนแท้เงินด่วนคือบริษัทพิโกไฟแนนซ์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้การให้บริการนั้นสามารถครอบคลุมในพื้นที่หลายจังหวัด โดยผู้กู้จำเป็นต้องอยู่ในเขตพื้นที่ที่ทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการจึงจะสามารถขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนได้ และด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อที่สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการในปัจจุบัน ที่มีให้บริการเป็นจำนวนทั้งสิ้น 5 ประเภท ทำให้การเข้าถึงสินเชื่อเพื่อนแท้กลายเป็นอีกแหล่งกู้เงินด่วนได้จริงที่น่าใช้บริการมากกว่าแหล่งเงินนอกระบบอีกก็ว่าได้ เรามาดูกันว่เพื่อนแท้เงินด่วนนั้นมีให้บริการสินเชื่อประเภทไหนกันบ้างดังนี้

  1. สินเชื่อโฉนดที่ดิน: เป็นอีกหนึ่งบริการสินเชื่อเพื่อนแท้ที่เป็นการนำที่ดินเปล่า หรือสิ่งปลูกสร้างมาใช้เป็นหลักทรัพย์ในการยื่นกู้ โดยวงเงินและอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ตามการประเมินของหลักทรัพย์
  2. สินเชื่อบ้าน: เป็นสินเชื่อประเภทซื้อบ้านที่เพื่อนแท้เงินด่วนจะมอบวงเงินให้สูงสุดเป็นจำนวน 300,000 บาทเพื่อเป็นเงินทุนในการซื้อบ้านในอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดอายุสัญญา
  3. สินเชื่อส่วนบุคคล: เป็นสินเชื่อเงินด่วนทันใจอนุมัติไวมาพร้อมกับวงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท รับเงินรวดเร็วสุดภายใน 10 นาทีหลังจากที่ทำการยื่นเอกสารผ่านช่องทางสมัครออนไลน์
  4. จำนองที่ดิน/จำนองบ้าน: แม้ว่าการจดจำนองกับธนาคารอาจไม่ผ่านการอนุมัติ แต่เพื่อนแท้เงินด่วนก็เป็นอีกช่องทางที่จะช่วยให้ทุกคนที่มีที่ดินหรือบ้านเป็นของตัวเอง สามารถนำมาจดจำนองเพื่อเปลี่ยนเป็นเงินสดให้ได้ขับเคลื่อนการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ผ่านสินเชื่อเพื่อนแท้จำนำโฉนดที่ดิน
  5. สินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน: อยากทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุน หรือต้องการนำเงินทุนไปเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ SMES เพื่อนแท้เงินด่วนก็พร้อมเป็นสะพานเชื่อมความสำเร็จและความเป็นไปได้ในธุรกิจให้เติบโตและมีสภาพคล่องได้

บริการไหนจากเพื่อนแท้เงินด่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สำหรับการให้บริการที่ได้รับความนิยมจากบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด หรือเพื่อนแท้เงินด่วนคงเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทอื่นไปไม่ได้นอกจากสินเชื่อส่วนบบุคล ที่จะได้ว่าเป็นบริการเงินด่วนทันใจถูกกฎหมาย สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1.65 ต่อเดือน ผ่อนได้นานสุดตั้งแต่ 4- 24 เดือน นอกจากนี้เพื่อนแท้เงินด่วนยังสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางสมัครได้ทั้ง IOS และ Android และด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากทำให้นี่จึงเป็นอีกคำตอบที่จะบอกได้ว่าเพื่อนแท้เงินด่วนดีไหมนั่นเอง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top