มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 50,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-58 ปี

มันนี่ฮับให้บริการสินเชื่อประเภทไหนบ้าง? 2024

มันนี่ฮับเป็นแอพสินเชื่อเงินด่วนแบบถูกกฎหมายหรือแอพเงินด่วนได้จริงนั่นเอง โดยการสมัครสินเชื่อจากมันนี่ฮับมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งเราจะพาท่านมาเช็คกันว่าแอพมันนี่ฮับให้บริการสินเชื่อแบบไหนบ้างและมีจุดเด่นอะไรบ้างถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  1. สินเชื่อมันนี่ฮับเงินก้อนทันใจ

สำหรับสินเชื่อประเภทนี้จากมันนี่ฮับจะเป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อเป็นแหล่งทุนให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศ โดยจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 50,000 บาท และนอกจากนี้แล้วแอพกู้เงินด่วนมันนี่ฮับยังมีการกำหนดฐานเงินเดือนผู้กู้ไว้ต่ำอีกด้วยซึ่งมีการกำหนดเงินเดือนผู้กู้ไว้ที่ 9,000 บาทต่อเดือนเพียงเท่านั้น

  1. สินเชื่อทะเบียนรถมันนี่ฮับ

สำหรับสินเชื่อประเภทนี้จะเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถอยู่แล้วและต้องการกู้เงินผ่านแอพ ซึ่งการสมัครสินเชื่อประเภทนี้จากมันนี่ฮับนั้นสามารถสมัครได้ทุกอาชีพและยังมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 งวด

อัปเดตช่องทางติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อจากมันนี่ฮับ

ใครที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อจากมันนี่ฮับเราจะพาท่านมาดูไปพร้อมๆ กัน โดยเราเชื่อว่าการติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัครสินเชื่อ moneyhub นั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเราจะได้ทราบรายละเอียดประกอบการสมัครสินเชื่อจากมันนี่ฮับรวมไปถึงเงื่อนไขต่างๆ ที่เราจำเป็นที่จะต้องรู้ โดยช่องทางการติดต่อกับแอพมันนี่ฮับที่เราได้รวบรวมมาให้ท่านจะมีดังต่อไปนี้

  1. ติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อมันนี่ฮับผ่านฝ่ายบริการลูกค้า 0-28216710 โดยช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางที่ติดต่อได้ง่ายเป็นอย่างมาก
  2. ติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์โดยท่านสามารถเพิ่มเพื่อนมันนี่ฮับได้ที่ @moneyhub ซึ่งช่องทางนี้จะมีทางเจ้าหน้าที่ของแอพกู้เงินด่วนมันนี่ฮับคอยตอบคำถามแก่ท่าน
  3. ติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น Facebook : มันนี่ฮับ โดยจะมีทางเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามท่านเช่นเดียวกับช่องทางไลน์

 

สมัครสินเชื่อมันนี่ฮับกี่วันอนุมัติ?

เช็คด่วนมันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน! หลังจากที่เราทราบประเภทของสินเชื่อมันนี่ฮับรวมไปถึงช่องทางในการติดต่อกันไปแล้วต่อมาเราจะขอมาพูดถึงระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อมันนี่ฮับกันบ้าง ซึ่งเราบอกได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อมันนี่ฮับนั้นเป็นการกู้ยืมเงินที่ทราบผลการอนุมัติเร็วเป็นอย่างมาก โดยท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีหลังจากที่ยื่นเรื่องกู้เงินผ่านแอพ แต่ทั้งนี้ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อมันนี่ฮับจะขึ้นอยู่กับการนำส่งเอกสารของท่านอีกที ดังนั้นหากท่านต้องการทราบผลการสมัครสินเชื่อ moneyhub ที่รวดเร็วท่านจำเป็นที่จะต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องของเอกสารให้เรียบร้อย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top