กู้ซื้อบ้าน ธอส

กู้ซื้อบ้าน ธอส

เงินเดือน
ไม่เกิน 35,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.88% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 3,000,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนด

กู้ซื้อบ้าน ธอส รายได้ไม่ถึง 35,000 ก็เป็นเจ้าของบ้านได้

เมื่อกล่าวถึงการกู้ซื้อบ้านมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้ เพียงเพราะยังขาดคุณสมบัติและเงื่อนไขในด้านของรายได้ที่ไม่ถึงตามเกณฑ์ ด้วยเหตุนี้รายได้ต่อเดือนที่ได้รับจึงมีผลต่อการกู้เงินซื้อบ้านกับธนาคารอยู่ไม่น้อยเลย แต่ไม่ใช่สำหรับธนาคาร ธอส เพราะการกู้ซื้อบ้าน ธอส นั้นจะมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปสามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง อีกทั้งการกู้ซื้อบ้านกับ ธอส ก็ยังสามารถรองรับผู้ที่มีรายได้ไม่ถึง 35,000 บาทต่อเดือนอีกด้วย 

สินเชื่อบ้าน ธอส ที่เรากล่าวมานี้ก็คือโครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี 2567 หรือ 2024 นั่นเอง สำหรับโครงการสินเชื่อบ้านเพื่อคุณที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกช่องทางที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้แม้มีรายได้ไม่สูงมากนัก อย่างไรก็ตามแม้ว่าธนาคาร ธอส จะมีสินเชื่อหลากหลายประเภทที่พร้อมให้กู้เงินซื้อบ้านหรือแม้กระทั่งซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส แต่การกู้ซื้อบ้าน ธอส ด้วยสินเชื่อเพื่อคุณปี 2567 ก็เป็นสิ่งที่ไม่ไกลเกินเอื้อมในการมีบ้านเป็นของตัวเองมากนัก

กู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านสินเชื่อเพื่อคุณ 2567 มีข้อมูลสินเชื่ออะไรที่สำคัญบ้าง

จากที่ได้กล่าวมาแล้วเบื้องต้นว่า แม้มีรายได้ไม่ถึง 35,000 บาทต่อเดือนก็ยังสามารถทำการกู้ซื้อบ้าน ธอส ได้นั้น เรามาดูในสาระสำคัญส่วนอื่นกันบ้างว่าก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกกู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านเชื่อเพื่อคุณล่าสุดนั้น การกู้เงินซื้อบ้าน ธอส ด้วยสินเชื่อผู้คุณมีข้อมูลสินเชื่ออะไรบ้าง เช่น วงเงินอนุมัติสูงสุด การคิดอัตราดอกเบี้ย และโดยรวมแล้วสินเชื่อประเภทนี้ดีไหม มาดูไปพร้อมกัน

สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อบ้าน ธอส (สินเชื่อเพื่อคุณ) กำหนดวงเงินอนุมัติในการกู้ที่จำนวนสูงสุด 3,000,000 บาท โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระต่ำสุดไม่น้อยกว่า 3 ปี และผ่อนนานสุดอยู่ที่ไม่เกิน 40 ปี ซึ่งมีการคิดอัตราดอกเบี้ยโดยแบ่งออกเป็นช่วงปีที่ผ่อนชำระได้แก่ 

  • ปีที่ 1 จะคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR- ร้อยละ 2.80 ต่อปี
  • ปีที่ 2 คิดอัตราดอกเบี้ย =  MRR- ร้อยละ 2.40 ต่อปี
  • ปีที่ 3 จะคิดอัตราดอกเบี้ยถูกลงกว่าโดยอยู่ที่ MRR- ร้อยละ 1.80 ต่อปี
  • ตั้งแต่ปีที่ 4 เป็นไปตลอดจนครบอายุสัญญาจะคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR- ร้อยละ 0.75 ต่อปี

ซึ่งปัจจุบันดอกเบี้ย MRR ในการกู้ซื้อบ้าน ธอส ของปี 2567 จะอยู่ที่ร้อยละ 6.40 ต่อปี 

กู้ซื้อบ้าน ธอส กับโครงการบ้านเพื่อคุณ 2567 ดีไหม?

ซึ่งหากถามว่าโครงการบ้านเพื่อคุณของ ธอส ดีไหมต้องบอกเลยว่าดีอย่างแน่นอน เพราะการกู้บ้าน ธอส ผ่านโครงการบ้านเพื่อคุณเป็นโครงการที่ส่งเสริมโดยตรงจากรัฐบาลให้ประชาชนมีที่อยู่เป็นของตัวเอง ดังนั้นหากเปรียบระหว่างการกู้ซื้อบ้าน ธอส กับสินเชื่อบ้านของธนาคารอื่นๆ แล้วนั้น สินเชื่อบ้านของธนาคารอื่นจะมีการกำหนดเพดานรายได้ที่ต้องบอกว่ายิ่งสูงยิ่งดีเพราะหากรายได้สูงก็ยิ่งมีความเสี่ยงในการผ่อนชำระต่ำ แต่สำหรับโครงการเพื่อคุณ ธอส สินเชื่อบ้านนี้จะกำหนดรายได้ที่ไม่สูงจนเกินเพื่อให้ประชาชนทุกคนสามารถเข้าถึงได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top