ktc visa signature

ktc visa signature

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 50,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Ktc visa signature 

Ktc visa signature หรือ ktc signature คือ บริการบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรงมาก ซึ่งมีธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นผู้ออกบัตรให้ อีกทั้งตัวบัตรยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย ซึ่งในส่วนนี้เราจะไปดูกันในหัวข้อสุดท้ายของบทความวันนี้ และสำหรับ Ktc visa signature ล่าสุดจะมีให้ลูกค้าสามารถทำการเลือกประเภทของ ktc x visa signature ได้ 2 รูปแบบนั่นคือ 1.บัตร ktc ที่มาในรูปแบบของบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม รวมถึงสามารถทำการใช้แลกสกุลเงินต่างประเทศได้อีกด้วย อีกเรื่องคือสามารถสะสมคะแนนได้ 2 เท่าของยอดใช้งานบัตร 2.สมัครบัตรเครดิต ktc สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 19.99 – 25% ต่อปีเท่านั้น ส่วนคนที่ถามกันเข้ามาว่า ktc signature และหากอยากรู้ว่า Ktc visa signature นี้ต้องมีคุณสมบัติอะไรและใช้เอกสารใดบ้างในการสมัครบัตรผ่านทางออนไลน์ เรามาดูกันในย่อถ้าถัดไปได้เลย

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร Ktc visa signature

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร Ktc visa signature หรือ  ktc signature Mastercast เพื่อรับบัตรรับสิทธิประโยชน์ได้ต่างๆ และให้ง่ายต่อการอนุมัตินั้น สรุปให้ได้ดังนี้

  1. ท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีเอกสารยืนยันตัวตนรวมถึงเอกสารต่างๆ ได้แก่ -สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน –เอกสารแสดงรายได้ปัจจุบัน และสำเนาทะเบียนบ้านเพื่อใช้เป็นเอกสารสมัครบัตรเครดิต
  2. ทางKtc visa signature จะให้บุคคลที่มีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือนและมีอายุ 20-80 ปีเข้ามาทำการสมัครบัตรเครดิต ktc แต่ 15-19 ปีสามารถทำเป็นบัตรเสริมได้เช่นกัน 
  3. ส่วนสุดท้ายที่ต้องมีในการสมัครบัตร ktc ฟรีค่าธรรมเนียมคือ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลังของธนาคารกรุงไทยย้อนหลัง 3 เดือนเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในส่วนของกาเปิดบัตรเครดิตทำการตรวจสอบและพิจารณาผลการอนุมัติผ่านช่องทางออนไลน์

นอกจากนี้ขอแนะนำช่องทางการลงทะเบียน ktc x visa signature ให้ท่านทราบก่อนว่ามีกี่ช่องทาง 1.เลือกใช้บริการผ่าน call center บัตร ktc 2.ทำการเลือกลงทะเบียนผ่านช่องทางเว็บไซต์ Ktc visa signature ออนไลน์ และ 3.เลือกใช้บริการบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขกับทางธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาทั่วไทย

ข้อดีของการใช้บัตร Ktc visa signature

ข้อดีที่ท่านจะได้รับจากการใช้งานบัตรอย่าง Ktc visa signature ใบนี้คือ การเปิดบัตรจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าแม้แต่บาทเดียว รวมถึงผู้สมัครจะได้รับมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากทาง ktc signature เช่น การมีสิทธิ์ยื่นขอเข้าห้องพักพิเศษที่สนามบินได้ 2 ครั้งต่อปี,การได้รับส่วนลดพิเศษต่างๆ เพียงยื่นบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขให้ตรงกับช่วงเวลาที่ทางธนาคารกรุงไทยกำหนด นอกจากนี้การสมัครบัตรเครดิต ktc ยังมาพร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้ท่านสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาอีกด้วย ดังนั้นหากท่านสนใจ Ktc visa signature ตอนนี้ขอแนะนำให้ดำเนินการขอบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมได้เลย เพราะปัจจุบันมีช่องทางทางออนไลน์ได้เปิดให้ท่านทำบัตรได้อย่างรวดเร็วแล้ววันนี้ และที่สำคัญ  Ktc visa signature ยังมาพร้อมวงเงินคุ้มครองผ่านวงเงินประกันอุบัติเหตุรวมถึงการเดินทางของท่านตลอดระยะเวลาที่ถือครองบัตรอีกด้วย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top