กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป

อยากกู้เงินกรุงไทยแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อประเภทไหนดี มีคำแนะนำอย่างไรบ้าง

หากพูดถึงธนาคารผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่หลากหลายคงต้องยกให้ธนาคารกรุงไทยเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีสินเชื่อส่วนบุคคลมากอยู่ในลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะปัจจุบันสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดประจำปี 2567 ที่เราสามารถนับได้นั้นมีจำนวนสินเชื่อมากถึง 13 ประเภทเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละประเภทก็มีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไปตามวัตถุประสงค์ของการใช้งานและตามคุณสมบัติ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำว่าหากต้องการกู้เงินธนาคารกรุงไทย เราควรเลือกสินเชื่อประเภทไหนดีจึงจะเหมาะสมกับเรามาที่สุด อีกทั้งบริการกู้เงินกรุงไทยที่ว่ามานี้ก็สามารถสมัครได้ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์และช่องทางแบบธรรมดาทั่วไปได้อีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราดูกันวาหากต้องการกู้เงินกรุงไทยหรือกู้อเนกประสงค์กรุงไทยมีให้บริการสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง โดยวันนี้เราจะคัดมาให้ดูด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท

กู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะเอาใจพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย

หลายต่อหลายครั้งที่เมื่อรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารแต่ก็ยังไม่สามารถกู้เงินได้เพียงเพราะขาดคุณสมบัติทางด้านรายได้และความน่าเชื่อถือ ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าจะไม่เป็นอย่างนั้นแล้วหากเลือกรับบริการกู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะที่พร้อมให้บริการกับพนักงานผู้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถเข้าถึงบริการเงินด่วนกรุงไทยได้ คำว่าเงินด่วนกรุงไทยในที่นี้ก็คือการให้บริการสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่านแอป Krungthai Next นั่นเอง ซึ่งนี่ถือได้เป็นความพิเศษอีกรูปแบบที่ธนาคารพร้อมส่งผ่านด้วยบริการกู้เงินกรุงไทยเปย์เดะนั่นเอง สำหรับวงเงินของเงินกู้กรุงไทประเภทนี้อนุมัติวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท

กู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำรายได้ 15,000 ก็กู้ได้

ก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าการการกู้อเนกประสงค์กรุงไทยด้วยสินเชื่อส่วนใหญ่ที่ธนาคารกรุงไทยให้บริการนั้น จะกำหนดรายได้ไว้ที่ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือนจึงจะสามารถทำการกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ ซึ่งแตกต่างจากการให้บริการกู้เงินกรุงไทยใจป้ำที่กำหนดรายได้ในการกู้เริ่มต้นเพียง 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องอาศัยหลักทรัพย์และบุคคลในการคำประกันก็สามารถรับบริการสินเชื่อหรือเงินกู้กรุงไทยประเภทนี้ได้ โดยมีวงเงินสูงสุดอนุมัติที่ 1 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

กู้เงินกรุงไทยด้วยบริการสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus รับวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้

สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus เป็นเพียงบริการเดียวสำหรับการกู้เงินธนาคารกรุงไทยและรับวงเงินหมุนเวียนไปใช้ โดยมีจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติเร็ว กู้ง่าย อีกทั้งระยะเวลาในการผ่อนชำระจะแตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์เงินกู้กรุงไทยประเภทอื่น เพราะผู้ที่จะสามาถกู้เงินกรุงไทยประเภทนี้ได้จะต้องเป็นพนักงานเอกชนเพียงเท่านั้น หากผู้กู้ประกอบอาชีพเป็นข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจก็จะไม่สามารถกู้ได้ อีกทั้งการต่อสัญญาจะดำเนินการต่อสัญญาแบบปีต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top