เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 12,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

ผลิตภัณฑ์เฟริสช้อยมีแบบไหนให้เลือกบ้าง? 

สำหรับ ‘เฟริสช้อย ถือเป็นอีกบริการหนึ่งจากทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่หลายๆ คนน่าจะพอๆ รู้จักกัน ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูว่าบัตรเฟริสช้อยนั้นมี่กี่ประเภทและมรูปแบบไหนบ้าง โดยล่าสุดการทำบัตรเฟริสช้อยนั้นหลักๆ สามารถแบ่งออกได้เป็น 2ประเภทคือ 1.การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าประเภทเครดิตการ์ด ซึ่งบัตรนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มบัตรที่ใช้สำหรับผ่อนสินค้าหรือรูดซื้อสินค้าที่มีราคาไม่เกินยอดวงเงินที่มีได้ 2.การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนแบบกดเงินสดที่ให้เจ้าของบัตรสามารถใช้จ่ายซื้อของที่มีราคาไม่เกินวงเงินในบัตรเช่นกัน แต่จะมีทั้งบัตรที่ผ่อนของได้และผ่อนไม่ได้ รวมถึงบัตรประเภทนี้สามารถกดเงินสดล่วงหน้าค่อยจ่ายคืนทีหลังได้อีกด้วย! ซึ่งการใช้งานจะคล้ายๆ กัน ซึ่งเมื่อรู้แล้วว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ในส่วนถัดไปของบทความเฟริสช้อยวันนี้เราจะมาดูกันว่าหากสนใจจะสมัครบัตรสามารถดำเนินการเข้าถึงขั้นตอนสมัครตัวเฟริสช้อยออนไลน์อย่างไรพร้อมคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดไปในตัวเลย หลังจากนั้นจะมาดูเรื่องของช่องทางติดต่อคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยผ่านเฟริสช้อยโทรเบอร์รวมถึงอัพเดทสิทธิประโยชน์เรื่องวงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำจริงไหม? ของเฟริสช้อยกัน!

ขั้นตอนในการสมัครขอใช้บริการกับทางเฟริสช้อยวันนี้

หากมีความสนใจจะเปิดบัตรอย่างเฟริสช้อยท่านสามารถเลือกช่องทางติดต่อขอสมัครบัตรได้ทั้งทางเฟริสช้อยออนไลน์และติดต่อเฟริสช้อยโทรเบอร์หาคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยได้เลย โดยขั้นตอนจะคล้ายๆ กันดังนี้

  1. เลือกประเภทและรูปแบบตัวบัตรเฟริสช้อยที่ต้องการ
  2. กดลงทะเบียนหรือแจ้งเจ้าหน้าที่ของทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  3. บอกหรือกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้เรียบร้อย
  4. ซึ่งไม่ว่าตัวบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ สิ่งที่ท่านต้องทำคืออ่านสัญญาและเงื่อนไขให้เรียบร้อยก่อนยินยอมให้เริ่มการทำบัตรเฟริสช้อย
  5. จากนั้นส่งเอกสารสำคัญต่างๆ ทีท่างเฟริสช้อยต้องการ
  6. ในระหว่างนี้จะมีการคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสด
  7. ให้ทราบเลยว่าได้วงเงินเท่าไหร่? และเสียดอกเบี้ยกี่เปอร์เซ็นต์ต่อปี 
  8. หลังจากนั้นก็รอผลอนุมัติไม่เกิน 14 วัน ก็สามารถเข้าถึงการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้เลย

เพียงเท่านี้การใช้งานต่างๆ ก็สามารถเข้าถึงได้แล้ว โดยบอกเลยว่าสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนหรือทำอาชีพอิสระก็ทำได้ง่ายๆ เลย โดยในส่วนถัดไปเรามาดูสิทธิประโยชน์ของเฟริสช้อยกัน!

ส่องข้อดีของทางเฟริสช้อยในช่วงปี 2024

หลังจากได้รู้แล้วว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? รวมถึงรู้ว่าการสมัครบัตรอย่างเฟริสช้อยนั้นมีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง? โดยตัวกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นมีช่องทางติดต่อที่หลากหลายมากๆ นั่นคือ ผ่านทางเฟริสช้อยโทรหรือทางเฟริสช้อยออนไลน์ ซึ่งทั้ง 2 ทางนี้จะมีคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยคอยให้คำแนะนำในส่วนของการทำบัตรเฟริสช้อยซึ่งขอบอกเลยว่ามีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเวลาสมัครบัตร แถมก่อนเปิดบัตรเฟริสช้อยนั้น ทางระบบยังคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดให้ท่านอีกด้วย นอกจากนี้เฟริสช้อยยังมีประเภทและรูปแบบของตัวบัตรให้เลือกหลากหลายมากๆ ที่สำคัญการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้านี้ก็ไม่ได้สร้างภาระให้กับลูกค้ามากเลย เนื่องจากมีดอกเบี้ยที่ถูก แถมหลังจากสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนวันนี้ไปท่านยังสามารถที่จะสะสมคะแนนแลกของรางวัลจากเฟริสช้อยได้อีกด้วย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top