easy money

easy money

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด

easy money โรงรับจำนำออนไลน์แห่งใหม่ของไทย

หากให้พูดถึงโรงรับจำนำในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน หลายคนคงนึกถึงแต่การจำนำสินค้าต่าง ๆ ในรูปแบบเดิม ๆ ซึ่งก็คือการเดินทางไปจำนำที่จุดให้บริการของโรงรับจำนำและเมื่อครบงวดในการผ่อนชำระก็จะนำเงินมาผ่อนชำระพร้อมอัตราดอกเบี้ยคืน ซึ่งต้องบอกว่าการบริการรูปแบบนี้แตกต่างไปมากกับ easy money แล้ว easy money คืออะไรเรามาดูไปพร้อมกัน

easy money หรือโรงรับจํานํา easy money (บางคนก็อาจเรียกว่า easy money เงินด่วน”) คือโรงรับจำนำในรูปแบบใหม่ที่ได้มีการปรับตัวให้เข้ากับยุคลดิจิทัลที่ทันสมัย ไม่ว่าจะด้วยบริการที่ปรับตัวเข้าสู่ยุคคลออนไลน์โดยมีการหันมาใช้แพลตฟอร์มเพื่อเป็นช่องทางในการผ่อนชำระดอกเบี้ยทำให้ง่ายต่อการเข้าถึง อำนวยความสะดวกต่อผู้รับบริการ หรือแม้กระทั่งการยกระดับการให้บริการที่ให้ความรู้สึกถึงการมารับบริการที่มากกว่ามาโรงรับจำนำ ด้วยเหตุนี้ทำให้ easy money ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงรับจำนำยุคใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์และเข้าถึงกลุ่มคนมีมีโลกออนไลน์เป็นช่องทางในการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้

โรงรับจำนำ easy money ดีไหม?

ด้วยการให้บริการของ easy money อย่างเต็มรูปแบบในนามของโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมง ทำให้การบริการของ easy money เป็นมากกว่าโรงรับจำนำในแบบธรรมดาทั่วไป ซึ่งหากถามว่า easy money ดีไหม? ก็คงต้องขึ้นอยู่กับว่าเราพิจารณาในแง่ใด หากพิจารณาในแง่ของผู้บริโภคก็ตอบได้เลยว่าดีอย่างแน่นอนเพราะ easy money สามารถเข้าถึงได้ง่ายอีกทั้งการบริการก็ข้ามขั้นตอนที่มีในเรื่องของเวลามาเป็นข้อจำกัดอีกด้วย

easy money มีบริการประเภทไหนและรับจำนำสินค้าอะไรบ้าง?

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าโรงจํานํา easy money นั้นมีให้บริการด้วยกันทั้งสิ้น 4 ประเภทได้แก่

  1. บริการจำนำสินค้า – บริการจำนำสินค้าด้วยราคาจำนำเทียบเท่าสภาพสินค้า ไม่กดราคา รับวงเงินสูง เช่น นาฬิกา ทองคำ เครื่องประดับที่ทำจากเพชรหรือทอง และสินค้าแบรนด์เนมอื่นๆ 
  2. บริการส่งดอกเบี้ยออนไลน์ด้วย Easy Smart – หมดปัญหาในการจ่ายดอกเบี้ยด้วยวิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์ easy money ที่แค่เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Easy Smart ก็สามารถส่งดอกเบี้ยออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปสาขาให้ยุ่งยาก ประหยัดเวลา สะดวก ง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง
  3. ขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง – มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าแบรนด์เนมมือสองของแท้แน่นอนด้วยบริการจาก easy money ของหลุดจํานําจากผู้ที่ไม่สามารถผ่อนชำระคืนสินค้าได้
  4. สินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี – นอกจากสินค้าแบรนด์เนมแล้วก็ยังมีสินค้าประเภทอื่นที่หลุดจำนำอีกมากมาย ที่พร้อมขายและส่งต่อในราคาที่เป็นธรรม

จากบริการทั้ง 4 ประเภทที่ได้กล่าวมานี้ easy money จึงเป็นยิ่งกว่าโรงรับจำนำทั่วไป เพราะไม่ใช่แค่รับจำนำเพียงเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันก็พร้อมกระจายสินค้าเกรดดี มีคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นของแท้ที่ผ่านการประเมินแล้วจากทีมงาน easy money ทุกชิ้น นอกจากนี้สินค้าที่จำหน่ายผ่านโรงรับจํานํา easy money ยังมีโปรโมชั่นที่มาพร้อมกับส่วนลดมากมายอีกด้วย

easy money สาขาที่พร้อมบริการมีทั้งหมดกี่สาขาและ easy money เปิดกี่โมง

easy money มีจำนวนสาขาที่พร้อมให้บริการแล้วทั้งสิ้นมากกว่า 72 สาขาทั่วไทยโดยกระจายอยู่ในทุกภาถของประเทศไทย โดยสามารับบริการจากโรงรับจํานํา easy money ได้ตั้งแต่ 8.00-17.00 น. ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ โดยมีวันหยุดแค่เพียงเฉพาะวันหยุดนักขัตฤกษ์เท่านั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากใช้บริการกับ easy money ก็สามารถสมัครใช้บริการได้ที่ easy money สาขาใกล้เคียง หรือโทรสอบถามได้ที่ 02 113 1123

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top