cash market

cash market

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 20,000 บาท
อายุ
ช่วง 22-60 ปี

รู้จักกับ cash market สินเชื่อออนไลน์ กู้ง่าย ได้เงินจริง

เป็นอีกหนึ่งบริการเว็บกู้เงินออนไลน์ที่เปิดให้บริการภายใต้การบริการผ่านช่องทางออนไลน์โดยมีเว็บไซต์เป็นตัวกลางในการเข้าถึงแหล่งเงินที่จะช่วยให้สามารถรับวงเงินให้กู้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถกู้ได้  ซึ่งบริการว่านี้ก็คือ cash market นั่นเอง

cash market หรือที่หลายคนอาจเรียกว่า สินเชื่อ cash market” เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ที่เปิดให้บริการกับผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินหรือกำลังมองหาเงินด่วนแบบอนุมัติไวไม่ใช้หลักประกัน หรือแม้กระทั่งผู้ที่ยังไม่รู้ว่าจะกู้เงินที่ไหนดีก็สามารถเลือกตัดสินใจกู้ได้ผ่านเว็บไซต์ของ cash market ด้วยจุดเด่นด้านบริการที่รวดเร็ว มีการอนุมัติวงเงินให้กู้อย่างรวดเร็วภายใน 1 วันทำการ โดยมีวงเงินให้สามารถกู้ได้ตั้ง 2,000-20,000 บาทในอัตราดอกเบี้ยที่แจ้งไว้ 15% ต่อปี และสามารถผ่อนชำระได้ 180 วัน จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเงินด่วนออนไลน์ได้จริงสำหรับใครหลายคนเลยก็ว่าได้ แต่การให้บริการผ่าน cash market อาจต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงในหลายด้านเพราะถึงแม้ว่า cash market จะให้บริการสินเชื่ออนุมัติไวแต่ก็อาจพูดได้ไม่เต็มปากว่าปลอดภัยเพราะ cash market คือหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อนอกระบบนั่นเอง

ควรเลือกกู้เงินกับ cash market ดีไหม

หากกำลังมองหาความน่าเชื่อถือภายใต้การให้บริการของ cash market นั่น ต้องบอกก่อนเลยว่าถึงแม้ว่า cash market จะเป็นสินเชื่อนอกระบบก็ตาม แต่การอนุมัติวงเงินให้กู้ก็ถือว่ามีการอนุมัติและได้รับเงินจริง แต่วงเงินที่ได้รับนั้นอาจไม่เต็มจำนวนตามที่ต้องการกู้ยืม ยกตัวอย่างเช่น หากต้องการขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีผ่าน cash market ในวงเงิน 3,000 บาท จำนวนเงินที่อนุมัติจริงอาจได้รับแค่เพียง 1,700 บาทเท่านั้น ซึ่งได้รับไม่ตรงตามจำนวนเงินที่ต้องการกู้จริงในจำนวน 3,000 บาท เพราะมีการหักอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระไว้ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากพิจารณาตามดอกเบี้ยที่หักไปอาจคิดได้ในอัตราดอกเบี้ยถึง 40% ต่อปีเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการกู้เงินกับแอพ cash market หรือเว็บไซต์โดยตรงของ cash market ก็อาจมีความเสี่ยงในหลายด้านตามมานั่นเอง

กู้เงินกับ cash market มีความเสี่ยงด้านใดบ้าง

อย่างที่ทราบกันว่าความน่าเชื่อถือของ Cash Market อาจไม่ได้มีสูงมากนัก เพราะเป็นแหล่งเงินนอกระบบอีกทั้งยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ดังนั้นหากเลือกกู้เงินกับ cash market สินเชื่อออนไลน์สิ่งที่อาจพบเจอเลยก็คือ 

  1. เสี่ยงถูกข่มขู่หรือประจานให้อับอายขายหน้าหากเลือกไม่จ่ายเงินคืน
  2. เสี่ยงถูกทำร้ายร่างกายเพราะก่อนทำการสมัคร Cash Market ผู้สมัครจะต้องกรอกข้อมูลที่อยู่ประจำตัวลงไป
  3. อัตราดอกเบี้ยสูงและถึงแม้จะชำระเงินคืนแล้ว แต่ทางเว็บก็อาจอนุมัติวงเงินเพิ่มเติมมาให้ถึงแม้ไม่ได้ร้องขอก็ตาม ทำให้จะต้องเสี่ยงชำระเงินคืนไปเรื่อย ๆ หากไม่กล้าพอที่จะยุติการจ่ายเงินคืน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top