cardx speedy cash

cardx speedy cash

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 10,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

มีเงินสดพร้อมใช้ทันทีไปกับ “”บัตรกดเงินสด cardx speedy cash2567

ต้องยอมรับการมีเงินหมุนเพื่อให้ได้ใช้จ่ายอย่างคล่องมือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในการจัดสรรรายได้ให้สัมพันธ์กับรายจ่าย ดังนั้นเพื่อเป็นการวางแผนทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพเราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวใหม่ล่าสุดของ SCB ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ได้รับการต่อยอดมาจากบัตร speedy cash โดยสินเชื่อดังกล่าวมีชื่อว่า cardx speedy cash หรือชื่อสั้น ๆ คือบัตร cardx นั่นเอง

ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อในเบื้องต้นจะใช้ฐานเงินเดือนเป็นเกณฑ์หลัก ซึ่งต่ำกว่า 30000 บ. วงเงินอนุมัติมากสุดที่ x1.5 ของรายได้ที่ผู้สมัครได้แจ้งไว้ โดยวงเงินมากสุดให้ได้ถึง x5 เลย โดย cardx speedy cash เป็นเงินสดที่พร้อมใช้ได้ทุกเมื่อและหากคุณได้สมัครบัตร card x ไว้มั่นใจได้เลยว่าเมื่อต้องการใช้เงินคุณจะมีแหล่งเงินที่พร้อมซัพพอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง

cardx speedy cash ใกล้ไกลที่ไหนก็กดเงินได้ไม่จำเป็นต้องใช้ตู้ไทยพาณิชย์

อีกหนึ่งข้อจำกัดของบัตรกดเงินสดคือกดได้เฉพาะตู้ของธนาคารนั้น ๆ แต่บัตรกดเงินสด cardx ให้คุณสะดวกได้มากกว่า เพราะไม่ว่าอยู่ไหนสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ก็พร้อมที่จะนำเงินออกมาใช้จ่ายได้ทุกเมื่อ ซึ่ง cardx scb สมัครแล้วสามารถนำบัตรมากดเงินได้ที่ช่องทาง ดังนี้ 

  • ตู้กดเงินสด (ATM) ไม่ว่าของธนาคารไหนแต่ขอให้สังเกตเฉพาะตู้ที่มีสัญลักษณ์ ATM POOL ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานบัตรกดเงินของ cardx speedy cash ได้
  • ยื่นรายการกดเงินโดยไม่ใช้บัตรผ่านทางแอพไทยพาณิชย์ หากใช้วิธีนี้ต้องใช้บัตร cardx กับตู้ไทยพาณิชย์เท่านั้น

ส่วนในเรื่องของการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมนั้นประมาณ 15-30 บาทต่อการกดเงินต่างตู้ธนาคารซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารนั้น ๆ แต่สำหรับค่าบริการหรือค่าทำบัตรกดเงินแรกเข้าและรายปี cardx speedy cash ให้ใช้กันฟรี ๆ ไม่เรียกเก็บเพิ่ม

 

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้ แล้ว cardx speedy cash ผ่อนสินค้าได้ไหม?

ที่ผ่านมามีหลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับการใช้งานของบัตรกดเงินใบนี้ว่าจริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสด cardx สามารถใช้ทำอะไรได้บ้างนอกจากกดเงิน / ถอนเงิน ซึ่งในข้อคำถามดังกล่าวเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความเหมือนกันมากที่สุดอย่างบัตร speedy cash พบว่าฟังก์ชันการใช้งานหลัก ๆ แทบไม่ต่างกันเลย แสดงว่าใครที่มีบัตร cardx ก็สามารถที่จะใช้บัตรผ่อนสินค้าได้เช่นเดียวกัน

cardx speedy cash ความต่างหรือความโดดเด่นที่เหนือกว่าบัตรกดเงินสดในประเภทเดียวกัน คือ โปรโมชั่นของบัตร โดยในปี 2024 ส่วนใหญ่เน้นผ่อนชำระคืนดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 3 เดือนหรือ 36 เดือน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและสินค้าที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ในส่วนของการทำบัตรจะเห็นว่าช่องทางสมัครก็ค่อนข้างหลากหลายทั้งหน้าเว็บไซต์ธนาคาร / แอออนไลน์ / สำนักงานสาขาสะดวกสุด ๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างดี ทั้งยังใช้เอกสารทางการเงินน้อยมากแค่มีสลิปเงินเดือนกับสำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้น่าสนใจและดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ได้ดี คือ cardx speedy cash รู้ผลเร็ว ภายในวันที่สมัครก็จะทราบผลได้ทันที

บัตรกดเงินสดอนุมัติไวคือสิ่งที่ไม่ว่าใครก็ต้องการ ซึ่ง cardx speedy cash คืออีกหนึ่งสินเชื่อทางการเงินที่มีประสิทธิภาพรอบด้าน ทั้งการสมัครภายใต้เงื่อนไขที่เหมาะสมหรือจะเป็นการใช้งานที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ ดังนั้นถ้าต้องการวงเงินพร้อมใช้ ต้องห้ามพลาด บัตร cardx ใบนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top