กู้เงินกสิกร

กู้เงินกสิกร

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,500 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ไม่กำหนด

อยากกู้เงินกสิกรมีสินเชื่อประเภทไหนบ้างที่พร้อมให้บริการ

ธนาคารกสิกรไทยเป็นอีกธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมานานอีกทั้งยังมีบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์คนไทยในหลายด้าน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การกู้เงินธนาคารกสิกรกลายเป็นอีกตัวเลือกสำคัญในการเข้าถึงแหล่งเงินตามวัตถุประสงค์ต่างๆมากมายนั่นเอง ปัจจุบันการของสินเชื่อหรือกู้เงินกสิกรสามารถตอบโจทย์กับคนได้ในหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการกู้กสิกรผ่านสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถ ทำให้การกู้เงินธนาคารมีอะไรที่น่าใจอยู่ไม่น้อยเลย วันนี้เราเลยอยากจะมาเล่าให้ฟังสำหรับสินเชื่อที่กำลังมาแรงในปี 2567 (2024) ว่าจุดเด่นของสินเชื่อที่เรายกขึ้นมาพูดในวันนี้นั้นใครบ้างที่เหมาะจะกู้เงินกสิกรเรามาดูกันเลย

กู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อ Xpress Loan พร้อมเปิดข้อมูลสินเชื่อที่สำคัญ

สินเชื่อ Xpress Loan เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจจากธนคารกสิกรไทยอยู่ไม่น้อยเลย เพราะสินเชื่อ Xpress Loan นี้จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านวิธีกู้เงินกสิกรได้ทั้งแอปพลิเคชันและผ่านการสมัครที่สาขา อีกทั้งคุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินกสิกรหรือสมัครสินเชื่อกสิกรประเภทนี้ก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่สูงมากนัก ซึ่งก็คือแค่มีรายได้เพียง 7,500 บาท/เดือน ก็มีสิทธิที่จะยื่นกู้เงินธนาคารได้เลย นอกจากนี้แล้วยังมีจุดเด่นที่สำคัญนอกเหนือจากรายได้ที่กำหนดไม่สูงมากแล้วก็คือ ระยะเวลาผ่อนชำระก็สามารถผ่อนได้นานสุดถึง 60 เดือน ทั้งนี้ระยะเวลาในการผ่อนชำระจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติด้านรายได้ของผู้ที่ยื่นกู้เงินกสิกร หากผู้ที่ยื่นกู้เงินกสิกรมีรายได้อยู่ในเกณฑ์ขั้นต่ำหรือซึ่งก็คือ 7,500 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระก็จะสั้นลงมาตามสัดส่วนของรายได้นั่นเอง หากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่สมัครง่ายได้เร็วจากกสิกรแล้วละก็ ต้องบอกเลยว่ากู้เงินด่วนกสิกรผ่าน Xpress Loan ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย

เอาใจสำหรับคนมีบ้านกับบริการกู้เงินกสิกรด้วยสินเชื่อบ้านช่วยได้

เอาใจคนมีบ้านกันบ้างกันบริการกู้เงินกสิกรกับสินเชื่อบ้านช่วยได้ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการไร้ข้อจำกัดในเรื่องของอาชีพผู้สมัคร เพราะโดยปกติแล้วการให้บริการสินเชื่อประเภทบ้านมักจะมีข้อจำกัดในเรื่องของอาชีพมาเป็นตัวแปรสำคัญในการเข้าถึงสินเชื่อ ทำให้อาชีพอิสระบางกลุ่มไม่อาจสามารถเข้าถึงและสมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ แต่สำหรับการให้บริการกู้เงินกสิกรกับสินเชื่อบ้านช่วยได้นั้น อาชีพอิสระก็ยังคงสามารถสมัครกู้เงินกสิกรไทย ซึ่งรายละเอียดสำคัญของข้อมูลสินเชื่อและการกู้สินเชื่อกสิกรประเภทนี้ก็คือ เป็นสินเชื่อประเภทการจดจำนองที่อยู่เพื่อนำวงเงินที่ได้รับไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ โดยมีเกณฑ์กำหนดรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท/เดือน อายุในการชำระยอดหนี้สามารถผ่อนได้นานสุด 30 ปี ทั้งนี้วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับราคาของการประเมินบ้าน ทำเลที่ตั้ง และรายได้ หากใครที่มีที่ดินในทำเลที่ดีก็สามารถมาทำการยื่นกู้เงินกสิกรสินเชื่อบ้านช่วยได้และรับวงเงินไปเพิ่มสภาพคล่องกันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top