black card

black card

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด

black card บัตรเครดิตพรีเมี่ยมที่หลายๆ อยากครอบครอง

black card คืออะไร นี่คือ บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมที่มีไอดอลและศิลปินชื่อดังมากมายใช้งานกันทั่วโลก ซึ่งบัตร black card จะทำได้ก็ต่อเมื่อท่านได้รับคำเชิญชวนเท่านั้น โดยดีไซต์ของบัตรเครดิต black card ของบัตรใบนี้บอกเลยว่าสวยงามและดูแพงมากๆ แถมมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานอีกด้วย นอกจากนี้วงเงินบัตรเครดิตใบนี้ยังสามารถใช้ได้ไม่จำกัดอีกด้วย ดังนั้นในส่วนของเงื่อนไขกับคุณสมบัติของ black card คือ ท่านต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้สูงมากๆ ตั้งแต่หลักแสนถึงล้านบาทต่อเดือน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์black card ยังมีจุดเด่นและสิทธิพิเศษที่พิเศษมากๆ ทำให้บัตรแบล็คการ์ดอย่างblack card american express หรือ central black card มีความแตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างมาก และเมื่อทราบแล้วว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงทำได้ ในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่า black card นั้นใช้เอกสารใดบ้างและต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกี่บาท?

black card ใช้เอกสารอะไรบ้าง 

black card ใช้เอกสารน้อยมาก เพราะบัตร black card ใช้เอกสารเพียงสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารหลักทรัพย์เท่านั้น! โดยเหตุผลที่บัตรเครดิต black card มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยากและใช้เอกสารน้อย ก็เพราะบุคคลที่ทำบัตรได้นั้น มีคุณสมบัติที่ผ่านการพิจาณาของทางบริษัทเรียบร้อยแล้ว เนื่องจาก black card คือบัตรที่ไม่ใช่ใครจะมีกันได้ง่ายๆ ตามที่บอกไปนั่นเอง นอกจากนี้ในส่วนของ  black card ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตก็สูงมาก โดยค่าธรรมเนียมรายปีจะอยู่ที่ 168,700.00 บาท ทั้ง central black card และ black card american express เลย โดยในส่วนสุดท้ายของบทความออนไลน์วันนี้เราจะมาดูกันว่าตัวบัตรมีจุดเด่น มีสิทธิพิเศษอะไรบ้างที่ทำให้มีความแตกต่างไปจากบัตรเครดิตใบอื่นๆ ผ่านหัวข้อสุดท้ายของบทความเรื่อง  black card วันนี้กัน!

black card มีประโยชน์อย่างไร 

black card มาพร้อมสิทธิพิเศษระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นเรื่องวงเงินบัตรเครดิตที่มีให้ไม่จำกัด ไปจนถึงเรื่องจุดเด่นของบัตรเครดิต black cardล่าสุดที่ใน 1 ปีท่านจะได้สิทธิ์เที่ยวบินฟรีไปต่างประเทศ (ในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติกับเงื่อนไขที่ทางแบล็คการ์ดกำหนดไว้ในแต่ละปี) อีกเรื่องที่น่าสนใจของ black card คือ ทุกๆ ครั้งที่ท่านเดินทางไปสนามบินหากยื่น black card american express และ central black card แสดงแก่เจ้าหน้าที่ท่านจะได้รับเชิญให้ไปพักในห้องรับรองพิเศษระดับ 5 ดาวระหว่างรอขึ้นเครื่อง เท่านั้นยังไม่พอยังมีบริการอื่นๆ จาก  black card อีกด้วยนั่นคือ การยื่นรับสิทธิ์ที่พักฟรีในโรงแรมที่ทางบริษัทจัดโปรโมชั่นให้นาน 3 วัน 2 คืน ดังนั้นหากท่านรู้แล้วว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะทำได้ หรือท่านเป็นบุคคลที่ท่านบริษัทบัตร black cardเชิญชวนให้เปิดบัตร หากมีกำลังจ่ายในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีไหว ก็ขอแนะนำให้เปิด black card เพื่อเข้าถึงโปรโมชั่นและความสะดวกสบายต่างๆ ได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top