กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 1,000,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

กู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอป BauluangM ทำได้แล้ววันนี้ 

ธนาคารกรุงเทพเรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่มีจุดเด่นในเรื่องของการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ แต่เมื่อไม่นานมานี้ธนาคารกรุงเทพก็ได้เปิดให้บริการแล้วกับบริการการกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน BauluangM ซึ่งสินเชื่อที่เปิดให้สามารถกู้ธนาคารกรุงเทพได้นี้จัดได้ว่าอยู่ในกลุ่มประเภทสินเชื่บ้านนั่นเอง โดยมีข้อมูลสินเชื่อที่เกี่ยวข้องสำคัญได้แก่ 

  • วงเงินให้กู้อยู่ที่ 70-100% ของราคาหลักทรัพย์ค้ำประกัน
  • ผ่อนสบายด้วยระยะเวลาผ่อนชำระนาน 30 ปี 
  • อัตราดอกเบี้ยมีให้เลือกทั้งแบบคงที่และลอยตัว

อย่างไรก็ตามสำหรับการกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอปของธนาคารนี้ยังคงรองรับแค่เพียงสินเชื่อประเภทบ้านเพียงอย่างเดียว ซึ่งหากต้องสมัครเงินกู้ธนาคารในสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อประเภทอื่น ผู้กู้ต้องกำเนินการติดต่อผ่านทางเจ้าหน้าที่ ณ สาขาที่ให้บริการใกล้เคียง

กู้เงินธนาคารกรุงเทพมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

แม้ว่าการกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอปธนาคารจะรองรับแค่เพียงสินเชื่อบ้านเพียงประเภทเดียวเท่านั้น แต่ธนาคารก็ยังมีเงินกู้ธนาคารกรุงเทพในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลที่รองรับกับความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทส่วนบุคคลนี้ประกอบไปด้วยทั้งหมด 4 ประเภทได้แก่

  1. สินเชื้อบัวหลวงสุขใจ: เป็นอีกบริการที่สามารถกู้เงินธนาคารกรุงเทได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แต่ผู้กู้จะต้องมีรายได้ประจำ มีงานทำที่มั่นคง จึงจะกู้ได้ 
  2. สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ: เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อหมุนเวียน ที่ให้วงเงินสูงถึง 3 เท่าของรายได้ และสามารถเบิกถอนและยืมเงินธนาคารกรุงเทพได้ผ่านบัตรบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท
  3. สินเชื่อบุคคลใช้บัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน: การกู้เงินธนาคารกรุงเทพไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสำหรับผู้ที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ เพราะสามารถนำบัญชีเงินฝากที่มีอยู่นี้มาใช้เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อได้ 

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน: เป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ธนาคารกรุงเทพที่ผู้กู้จะต้องเป็นเจ้าของทรัพย์สินประเภทที่อยู่อาศัย และนำหลักทรัพย์เหล่านั้นมาใช้ในการค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินกรุงเทพ

นอกจากนี้สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงเทพส่วนบุคคลที่ว่ามาเบื้องต้นนี้จะสามารถสมัครได้แค่เพียงช่องเดียวซึ่งก็คือการสมัครผ่านสาขาที่ให้บริการ และขอเพิ่มเติมอีกนิดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพและอยากกู้เงิผ่านสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคาร ต้องบอกเลยว่าบริการประเภทนี้ยังไม่ได้มีอยู่จริงและพร้อมให้สามารถกู้เงินธนาคารกรุงเทได้เหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจผิด 

ข้อดีของการกู้เงินธนาคารกรุงเทพรู้ไว้ก่อนตัดสินใจกู้

  1. ธนาคารกรุงเทพมีจุดเด่นในเรื่องของดำเนินการธุรกรรมเงินตราต่างประเทศ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชันแทนที่การติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดให้บริการสาขา
  2. การให้บริการเมื่อเข้าใช้บริการต่างๆ หรือกู้เงินธนาคารกรุงเทพจะได้รับคำแนะนำและการให้บริการเป็นอย่างดี 
  3. นอกจากสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่เป็นประเภทที่อยู่อาศัย และสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว สินเชื่อธุรกิจก็ถือว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และยังได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าชั้นนำรายใหญ่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top