แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 50,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโนคืออะไรและเชื่อถือได้ไหม?

หลายคนคงทราบดีว่าบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์และเชื่อถือได้ในไทยนั้นเริ่มมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งถือว่าเป็นผลดีสำหรับผู้ใช้บริการคนทั่วไปอย่างเราๆ แต่การจะขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ให้ผ่านการอนุมัติได้ในแต่ละที่นั้นอาจเป็นเรื่องที่ค่อนยากอยู่พอสมควร วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำกับผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์อีกที่หนึ่งที่หลายคนอาจมองข้ามและยังไม่รู้จักซึ่งก็คือแอสเซนด์นาโนนั่นเอง

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกั หรือหลายคนอาจเรียกสั้นๆว่า แอสเซนด์นาโน เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินประเภทสินเชื่อออนไลน์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงินให้กับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินจากสถาบันการเงินอย่างธนาคารได้ หรือพูดง่ายๆ ก็คือผู้กู้อาจขาดคุณสมบัติด้านรายได้ตามที่ธนาคารกำหนดจึงทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินเหล่านี้ตกหล่นและไม่สามารถหันหน้าไปพึ่งพาแหล่งเงินประเภทอื่นได้ ด้วยเหตุนี้บริษัทแอสเซนด์นาโนจึงเปิดโอกาสให้ผู้ที่ขาดคุณสมบัติเหล่านี้สามารถเข้าถึงสินเชื่อออนไลน์ได้จากทุกที่ อีกทั้งยังช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและเสริมสภาพคล่องด้านการเงินให้ดีขึ้นด้วยสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนกับอีกบริการทางเลือกด้วยสินเชื่อออนไลน์ยุคใหม่

ปัจจุบันหากเราลองมองลึกเข้าไปถึงข้อมูลบริษัทในด้านการให้บริการด้านการเงินของแอสเซนด์นาโ เราจะพบว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่พร้อมให้บริการภายใต้บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดนั้น มีให้บริการด้วยกันหลายประเภท โดยสามารถแบ่งประเภทสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ดังนี้

  1. สินเชื่อ Cash Now ให้บริการโดยแอสเซนด์นาโ เป็นการให้บริการสินเชื่อเงินสดด้วยการอนุมัติที่รวดเร็วภายใน 1 วันทำการหลังจากวันที่ยื่นสมัคร (ใช้เอกสารน้อยมากๆ) รับวงเงินได้ตั้งแต่ 10,000-80,000 บาท จำนวนเดือนสามารถผ่อนได้ตั้งแต่ 6-24 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี
  2. Pay Next Extra วงเงินสะดวกพร้อมใช้ 100,000 บาท ให้เครดิตทางด้านการเงินผ่านการใช้งานผ่านแอปทรูมันนี่ผ่านจุดใจงานกว่า 7,000,000 
  3. Pay Next เป็นวงเงินสินเชื่อไว้จับจ่ายใช้สอยขนาดเล็ก ไว้ซื้อก่อนผ่อนทีหลัง
  4. ทรู เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า ยู เป็นสินเชื่อสำหรับผ่อนแทบเล็ตและรวมผ่อนโทรศัพท์สำหรับนักศึกษาเป็นหลัก
  5. วงเงินพร้อมใช้ สบายเป๋า (TrueMoney 0%)
  6. สินเชื่อ Micro Credit โดยแอสเซนด์นาโน ถือว่าเป็นสินเชื่อนำร่องและเป็นสินเชื่อแรกที่ให้บริการโดยตรงผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเฉพาะลูกค้าทรูที่ชำระค่าบริการายเดือน โดยวงเงินจะได้รับเป็นเงินสด 

อย่างไรก็ตามสำหรับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนบางประเภทนั้นได้สินสุดระยะเวลาในการให้บริการแล้วสำหรับลูกค้าใหม่ ดังนั้นก่อนทำการสมัครให้ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก่อนอีกครั้งเพื่อติดต่อสอบถามว่าสินเชื่อประเภทดังกล่าวในแต่ละรายการนั้นพร้อมให้บริการหรือไม่

สมัครใช้บริการสินเชื่อจากแอสเซนด์นาโนต้องเช็คประวัติเครดิตบูโรไหม?

สำหรับความพิเศษหรือจุดเด่นอีกด้านที่อาจแตกต่างไปจากธนาคารก็คือ สินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะไม่มีการตรวจสอบหรือเช็คข้อมูลประวัติเครดิตบูโรในก่อนหน้าว่าผู้กู้เคยผ่อนชำระตรงตามงวดหรือไม่ ดังนั้นจึงหมดกังวลได้เลยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม เพราะบริการสินเชื่อจากแอสเซนด์นาโนจะไม่เช็คประวัติใดๆทั้งสิ้น ผู้กู้ที่ประวัติไม่ดีจึงสามารถสมัครใช้บริการได้ทุกคน แต่ในทางกลับกันหากทำการขอสินเชื่อกับทางแอสเซนด์นาโนและผ่านการอนุมัติแล้วแต่ไม่ชำระค่างวดตามวันที่กำหนด ก็อาจทำให้ข้อมูลประวัติเครดิตบูโรเสียได้เช่นกัน  และเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับประวัติเครดิตบูโร เาจึงควรเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนในทุกครั้งว่าต้องชำระวันใด และงวดใด

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top