สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในปี 2567 ต้องรู้ก่อนว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ

สำหรับอิออนนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยเพราะการอนุมัติที่ค่อนข้างรวดเร็ว ใช้เอกสารสำคัญในการสมัครแค่ไม่กี่อย่างเท่านั้น ซึ่งก่อนที่จะทำบัตรเรามาดูกันก่อนว่าสินเชื่อจากอิออนผ่านบัตรนั้นมีกี่แบบ?  โดยหลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ 2 แบบ คือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด  ทั้งนี้ในส่วนของสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากสุดก็คือบัตรกดเงินสดอิออน ลูกค้าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้โดยที่เงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่น ฟรีแลนซ์ / รับจ้างทั่วไปหรือเจ้าของกิจการก็ทำบัตรได้ 

วงเงินบัตรอิออนขึ้นอยู่กับรายได้ โดยสมัครบัตรกดเงินสดอิออนปีนี้วงเงินสูงสุดเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าและมากสุดที่ 5 เท่าโดยอ้างอิงจากข้อมูลสลิปเงินเดือน / สเตทเม้นท์

สมัครบัตรกดเงินสดในตอนนี้มีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง? สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีไหม?

เชื่อว่าปัญหาทางการเงินที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่ก็คือเงินไม่พอใช้และนำไปสู่การหยิบยืมจากหนี้นอกระบบที่ค่อนข้างจะไม่ปลอดภัยสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณต้องการยืมเงินในยามเร่งด่วนการมีบัตรกดเงินสดช่วยแก้ปัญหานี้ได้และนี่คือข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดในตอนนี้แต่ข้อเสียคือถ้าไม่ประมาณการใช้จ่ายให้ดีโอกาสที่จะก่อหนี้เพิ่มก็มากขึ้นเช่นเดียวกัน แต่ในส่วนของอิออนการมีบัตรกดเงินไว้ใช้นอกจากกดเงินได้แล้วสมัครบัตรกดเงินสดอิออนยังใช้ผ่อนสินค้าได้ไม่จำเป็นต้องใช้กดเงินอย่างเดียวและอิออนบัตรกดเงินสเลือกผ่อนจ่ายได้จำนวนที่ต้องการและค่าธรรมเนียมสมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็ยังถูกกว่าสินเชื่อจากบัตรกดเงินของสถาบันการเงินอื่นอีกด้วย

บัตรอิออนดีอย่างไร? ทำไมหลายคนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมากกว่าบัตรเครดิต สิ่งที่ดีที่เห็นได้ชัดเจนคือเงื่อนไขในการสมัครซึ่งไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของบัตรได้แค่มีเงินเดือน 8000 บาทขึ้นไปและที่สำคัญฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเรียกได้ว่าบัตรใบเดียวตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการก็ว่าได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ใช้เวลานานไหม? บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ?

สำหรับขั้นตอนและระยะเวลาในการสมัครบอกเลยว่าทั้งการติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่ / ตัวแทน / แอพ / หรือผ่านช่องทางออนไลน์ในรูปแบบอื่น ๆ ใช้เวลาไม่นานมากนักประมาณ 10-15 นาทีขึ้นอยู่กับการเตรียมความพร้อมด้านข้อมูลและเอกสารของแต่ละบุคคล โดยสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหลังจากส่งเอกสารสำคัญอย่างสำเนาบัตร ปชช., สลิปเงินเดือนหรือ statement ครบแล้วประมาณ 1-3 วันก็จะทราบผล

ใครที่อยากรู้เคล็ดลับและวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรกบอกเลยว่าไม่ยากและทำง่ายมาก ๆ เพียงแค่ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลและเอกสารให้ครบเท่านั้นเอง ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออน pantip บอกว่ารายละเอียดส่วนนี้มีผลโดยตรงต่อการอนุมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งฐานเงินเดือนต้องไม่ต่ำกว่าที่กำหนด

หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใครที่ต้องการเช็คอิออนว่าผ่านไหม? แนะนำให้เช็คได้ตั้งแต่ 1 วันหลังส่งเอกสารทั้งหมด ทั้งนี้หากผลที่ออกมาปรากฏว่าไม่ผ่านการพิจารณาอนุมัติคุณจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใหม่อีกครั้งก็ได้ในปี 2024 นี้แต่ควรทิ้งช่วงห่างกันสัก 1-2 เดือนและต้องเคลียร์หนี้เก่าที่ยังมีภาระผ่อนอยู่ให้หมดด้วย เพราะไม่แน่ว่าสาเหตุที่ทำให้วงเงินบัตรอิออนไม่อนุมัติในครั้งแรกอาจมาจากเหตุดังกล่าวก็ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top