สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวันนี้ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากสนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถทำได้ง่ายๆ ในปี 2567 โดยสรุปขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. ให้ทำการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ผ่านทางสาขาธนาคารกรุงเทพหรือเข้าถึงผ่านทางออนไลน์เพื่อสมัครขอทำบัตรที่ท่านสนใจ
  2. เลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ตรงกับคุณสมบัติและเงื่อนไขที่ท่านมี นั่นคือ เป็นคนไทยมีอายุครบ 20 ปี มีรายได้ผ่านเกณฑ์การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
  3. กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมยื่นเอกสารที่จำเป็นในการเปิดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
  4. อ่านสัญญาให้ละเอียดก่อนเซ็นต์ยินยอมขอสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
  5. รอผลอนุมัติไม่เกิน 14 วัน โดยจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinumหรือบัตรอื่นๆ จะมีระยะเวลาพิจารณาไม่เกินนี้
  6. เมื่อได้รับการอนุมัติจะมี SMS หรืออีเมลแจ้งมาผ่านข้อความว่า บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2567 ทันที

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถได้รับบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงได้แล้ว ซึ่งบอกเลยว่าในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้านั้นท่านไม่ต้องจ่ายสักบาทเดียวเลย แต่สำหรับบัตรเครดิตวงเงินสูงใบนี้จะมีค่าธรรนเนียมรายปีในการทําบัตรเครดิตกรุงเทพเท่านั้น และในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้เอกสารอะไร 

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้เอกสารน้อยมากนั่นคือ 1.การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะเรียกขอสำเนาบัตรประชาชนของผู้สนใจทำบัตร 2.บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะขอหนังสือรับรองรายได้ที่มาจากบริษัทหรือหน่วยงานข้าราชการที่ท่านทำอยู่ 3.ล่าสุดในปี 2024 ทางเจ้าหน้าที่จะขอสำเนาทะเบียนบ้านด้วยเพราะเมื่อทําบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านสาขาหรือทางออนไลน์จนได้รับสถานะว่าบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2567 จะมีการจัดส่งบัตรเครดิตวงเงินสูงที่ท่านทำ เช่น บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum เป็นต้น ถึงหน้าบ้านท่าน และ 4.เลขบัญชีธนาคารของท่านที่ผูกกับแอพ เพราะเมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านแล้ว ข้อมูลต่างๆ จะถูกนำไปลิงค์กับแอพบัวหลวงทันที ทั้งหมดนี้เป็นเอกสารที่จำเป็นในกรณีทําบัตรเครดิตกรุงเทพ ซึ่งหากมีครบทั้งในส่วนของเอกสารและคุณสมบัติเงื่อนไข ก็บอกได้เลยว่าโอกาสที่ท่านจะสามารถรับบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินหลักแสน ดอกเบี้ยถูกได้นั้นจะอยู่ที่ 100% เลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้หลังจากทราบรายละเอียดต่างๆ ทั้งเรื่องการสมัครบัตรไปจนถึงเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแล้ว ในส่วนสุดท้ายของบทความวันนี้เรามาดูสิทธิประโยชน์ที่ได้จากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกันเลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมีประโยชน์อย่างไร 

การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพถือได้ว่ามีข้อดีมากมาย เพราะหลังจากสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจนได้รับบัตรมาใช้งานแล้วนั้น ท่านจะสามารถทำการผ่อนสินค้าออนไลน์หรือผ่อนของที่ร้านค้าต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงนี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อน แถมทุกๆ การใช้จ่ายท่านก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพอีกด้วย ที่ดีไปกว่านั้นคือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังพร้อมคืนเงินให้ทุกๆ วันตัดรอบบิลและตัวบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ก็พร้อมให้ท่านสะสมคะแนนในการแลกของรางวัลต่างๆ ที่ตรงกับะเงื่อนไขในช่วงเวลานั้นๆ อีกด้วย และหากท่านสนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวันนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น การยื่นบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2567 กับสนามบินเพื่อจอดรถฟรี, การรับส่วนลดค่าที่พักกับโรงแรงในเครือที่มาจากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติตรงกับเกณฑ์ เป็นต้น ดังนั้นหากท่านสนใจสมัครบัตร ก็ขอแนะนำให้ศึกษาในส่วนของเอกสารที่จำเป็นในการทําบัตรเครดิตกรุงเทพที่ทางผู้เขียนได้แนะนำไป แล้วติดต่อขอดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้เลย!

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top