agoda ktc

agoda ktc

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป

agoda ktc คืออะไร 

agoda ktc คือ บัตรสำหรับลูกค้าสายท่องเที่ยว สายจองห้องพัก โดยมีให้เลือกทั้ง agoda ktc mastercard และ mastercard agoda เลย แถมตัวบัตรก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจนั่นคือ การได้รับส่วนลดเพื่อเข้าพักตามโรงแรมต่างๆ ทำให้สามารถประหยัดค่าที่พักค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้หากท่านทำบัตรเครดิต agoda วันนี้ก็สามารถดำเนิการสมัครบัตรเครดิต ktc ผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เลย โดยการจะขอรับส่วนลด agoda บัตรเครดิตนั้นต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง? เราจะไปดูกันในส่วนของเงื่อนไขเกณฑ์พิจาณาของผู้เปิดบัตรเครดิต ktc ได้ในหัวข้อถัดไป! ซึ่งหากท่านผ่านเกณฑ์กับทาง agoda ktc บอกเลยว่าท่านก็จะสามารถจองที่พัก agoda ผ่านบัตรใบนี้ที่มาพร้อมกับ ส่วนลด agoda รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ได้ทันทีเลย นอกจากนี้สำหรับการทําบัตรเครดิต ktc ใบนี้ลูกค้ายังสามารถเว้นดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc ได้นานถึง 12 เดือนและะใช้บัตรเครดิตใบนี้เพื่อสะสมแต้มสะสมคะแนน ktc บนตัวบัตร agoda ktc ได้เช่นกัน!

agoda ktc ใช้คุณสมบัติเยอะไหม 

หลังจากทราบแล้วว่าagoda ktc ทำอะไรได้บ้าง ในส่วนนี้เรามาดูคุณสมบัติที่ต้องมีในการเข้าถึงวิธีทําบัตรเครดิตกันว่าต้องมีอะไรบ้าง ซึ่งสามารถสรุปคุณสมบัติที่ทางบัตรเครดิต agoda กำหนดได้ดังนี้

  1. บนเว็บไซต์ออนไลน์ระบุไว้ชัดเจนว่าบุคคลที่สามารถทําบัตรเครดิต ktc ได้จะต้องมีอายุเริ่มต้น 20 ปีเป็นต้นไป
  2. หากจะใช้บัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 ปีและมีผู้ปกครองรับรอง
  3. สำหรับบัตร mastercard agoda กดเงินสดและเครดิตการ์ด agoda ktc mastercard  กำหนดไว้ว่าผู้เปิดบัตรเครดิต ktc ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป
  4. ต้องมีสัญชาติที่ระบุชัดว่าเป็นสัญชาติไทยถึงจะเข้าถึงบริการต่างๆ ของ agoda ktc  ได้
  5. และหากสนใจจะรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ต่างๆ จากบัตรใบนี้ทั้งเรื่องส่วนลด เรื่องสะสมแต้มไปจนถึงการแลกคะแนน ktcรับของรางวัลต่างๆ เช่น ส่วนลด agoda บัตรเครดิต 20% ในการจองที่พัก agoda ท่านจะต้องไม่มีประวัติแบล็คลิสต์จากที่อื่นๆ

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าถึงจุดเด่นและสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ ของทาง agoda ktc ได้แล้ว!

agoda ktc มีประโยชน์อย่างไร 

agoda ktc มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชอบ Backpack เนื่องจากปัจจุบันการจองที่พักออนไลน์ถือว่าแพงมากๆ ดังนั้นบรรดาบัตรเครดิต agoda ต่างๆ ทั้ง  agoda ktc mastercardรวมถึงการทําบัตรเครดิต ktc visa นั้นพร้อมที่จะมอบส่วนลด agoda บัตรเครดิตให้แก่เจ้าของบัตรสูงสุดถึง 12% ต่อ 1 การจองแถมทุกการจองจะมีการสะสมแต้มเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดผ่านagoda ktcในครั้งต่อๆ ไปได้อีกด้วยที่สำคัญ Visa หรือ   mastercard agoda นี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc อื่นๆ อีกมากมายด้วย เช่น ใช้บัตรเครดิตไม่คิดดอกเบี้ย และให้ผ่อนได้นานกว่าปกติเป็นต้น ดังนั้นแล้วเมื่อท่านทราบว่าบัตรใบนี้ทำอะไรได้บ้างและมีวิธีทําบัตรเครดิตอย่างไร? ทางเราก็ขอแนะนำให้ท่านหันมาเลือกใช้ agoda ktc ในช่วงเวลาวันหยุดพิเศษช่วงต่างๆ เพื่อ Save ค่าเดินทางของท่านได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 5,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
Scroll to Top